Skip to content
Home » Adobe After Effects 2023 v23.5.0.52 (Full) ฟรีถาวร ใส่เอฟเฟควิดีโอ

Adobe After Effects 2023 v23.5.0.52 (Full) ฟรีถาวร ใส่เอฟเฟควิดีโอ

  • by

ดาวน์โหลด Adobe After Effects 2023 (x64) โปรแกรมเอฟเฟ็กต์วิดีโอแบบถาวรเต็มรูปแบบที่เปิดใช้งานล่วงหน้า สร้างเอฟเฟกต์ระดับมืออาชีพล่าสุดพร้อมคำแนะนำในการติดตั้ง.

Adobe After Effects 2023

Adobe After Effects คืออะไร

Adobe After Effects 2023 เป็นโปรแกรมที่เพิ่มเอฟเฟกต์ให้กับภาพยนตร์ในขั้นตอนการตัดต่อ ไฟล์เกือบทุกประเภทที่สามารถนำเข้าโปรแกรมนี้ได้ ทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์เสียง โดยเฉพาะถ้าทำจากโปรแกรม 3D แล้วมาต่อที่ After Effect จะทำให้งานสมบูรณ์ยิ่งขึ้น หน้าที่หลักของโปรแกรมนี้คือ ทำ Video Composite หรืองานวิดีโอซ้อนทับ, บันทึกเสียง, พากย์เสียง, ใส่เพลงประกอบ, ทำให้ตัวละครเคลื่อนไหว รวมถึงงานตกแต่งใส่ลักษณะพิเศษต่างๆ ให้กับภาพ โปรแกรมทำงานในลักษณะนำไฟล์ที่ทำไว้แล้วจากที่อื่นมาใช้งาน ไฟล์ที่จะใช้ใน Adobe After Effects ได้แทบทุกไฟล์ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และไฟล์เสียง ซึ่งสามารถนำไฟล์เหล่านี้มารวมกันได้ เพื่อให้ได้ผลงานแอนิเมชั่นชิ้นใหม่ออกมา

Adobe After Effects 2023 มีอะไรใหม่

เลือก Track Matte Layers

ทำให้การจัดองค์ประกอบภาพของคุณง่ายขึ้นและยืดหยุ่นมากขึ้นโดยใช้เลเยอร์ใดก็ได้เป็นพื้นผิวด้านของแทร็กด้วยเมนูแบบเลื่อนลงของ Track Matte ใหม่ในแผงเส้นควบคุมเวลา

ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องวางตำแหน่งด้านข้างเหนือเลเยอร์เป้าหมาย ใช้เลเยอร์ใดก็ได้ในองค์ประกอบของคุณเป็น Track Matte ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในสแต็กเลเยอร์ คุณยังสามารถมีหลายคลาสที่อ้างถึงคลาสเดียวสำหรับฝั่งของพวกเขา

คุณยังสามารถใช้ช่อง Alpha หรือ Luma ของเลเยอร์แบบด้านและกลับด้านได้หากจำเป็น

การเข้ารหัส H.264 ดั้งเดิม

ด้วย H.264 เป็นโมดูลเอาต์พุตตัวเลือกการตั้งค่า คุณสามารถเข้ารหัส H.264 ได้โดยตรงจาก After Effects Render คิว

การผสานรวมนี้ใช้ Adobe Media Encoder (AME) UI กับตัวเข้ารหัสแบ็กเอนด์ของ AME โดยไม่ต้องออกจาก After Effects

การส่งออก H.264 ยังรองรับโหมดการเข้ารหัสทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การส่งออกแบบเร่งความเร็วเดียวกันใน AME และ Premiere Pro พร้อมใช้งานแล้วสำหรับการส่งออก H.264 ใน After Effects

พรีเซ็ตองค์ประกอบ

รายการค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าของ After Effects ได้รับการแก้ไขเพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าที่ใช้บ่อยที่สุด ค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้ายังมีขนาดสำหรับเอาต์พุตโซเชียลมีเดีย

พรีเซ็ตแอนิเมชันใหม่

รับพรีเซ็ตแอนิเมชันใหม่กว่า 50 รายการที่สร้างโดยชุมชน After Effects ซึ่งออกแบบมาสำหรับเวิร์กโฟลว์การออกแบบการเคลื่อนไหวสมัยใหม่ ค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเหล่านี้ช่วยให้คุณประหยัดเวลาสำหรับเทคนิคที่คุณใช้บ่อยที่สุด คุณจึงสร้างแอนิเมชั่นได้อย่างรวดเร็วและไม่ต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่ต้น

การนำทางไทม์ไลน์ที่เร็วขึ้น

มุ่งเน้นไปที่คีย์เฟรมที่คุณกำลังทำงานอยู่โดยกดปุ่ม Shift ค้างไว้ในขณะที่ใช้ปุ่มลัด J และ K ที่คุ้นเคย การระบุเวลาปัจจุบัน (CTI) เฉพาะคีย์เฟรมของเลเยอร์และคุณสมบัติที่เลือก

ตัวติดตั้งเสริมสำหรับ Cinema 4D

After Effects ให้ความยืดหยุ่นแก่คุณในการเลือกส่วนเสริมระหว่างการติดตั้ง ใช้ตัวเลือกส่วนเสริมระหว่างการติดตั้ง After Effects เพื่อดาวน์โหลด Cinema 4D หรือข้ามไป คุณมีตัวเลือกในการติดตั้งโดยใช้แอปพลิเคชัน Creative Cloud ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

Adobe After Effects 2023 full crack

ความต้องการของระบบ:

– โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ Intel หรือ AMD Quad-Core
– ระบบปฏิบัติการ: Microsoft Windows 10 (64 บิต) เวอร์ชัน 1909 และใหม่กว่า
– RAM: ขั้นต่ำ 16 GB (แนะนำ 32 GB)
– GPU VRAM 2 GB
– พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์
– พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 15GB
– ความละเอียดจอภาพ 1920 x 1080 หรือความละเอียดการแสดงผลที่สูงกว่า

ข้อมูลไฟล์และดาวน์โหลด

  • ระบบปฏิบัติการ : Windows 11/10 (64Bit เท่านั้น)
  • ใบอนุญาต : แชร์แวร์
  • ภาษา : พูดได้หลายภาษา
  • ขนาด : 3.1 GB
  • ประเภทไฟล์ : RAR
  • รหัสผ่าน : mawto
  • สถานะ : ทดสอบแล้ว
  • วิธีการติดตั้ง : มีอัพเดท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *