Skip to content
Home » Advanced SystemCare Crack ดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดฟรี

Advanced SystemCare Crack ดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดฟรี

 • by

Advanced SystemCare Pro Crack + License Key 2024 ดาวน์โหลดฟรี

Advanced SystemCare Crack เป็นซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพที่มีประสิทธิภาพสำหรับ Windows ที่ช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาด ซ่อมแซม และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์ของคุณได้ เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดที่สามารถล้างไฟล์ขยะ ไวรัส ไฟล์รีจิสตรี และมัลแวร์ด้วยความสามารถในการสแกนเชิงลึก ซอฟต์แวร์จะไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของพีซีของคุณแต่อย่างใด Advanced SystemCare ไทย เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในสถานการณ์นี้ ช่วยให้คุณทำความสะอาดคอมพิวเตอร์และขั้นตอนการสแกนจะไม่ส่งผลต่อประสบการณ์ของคุณ Advanced SystemCare Portable เป็นเครื่องมือปรับแต่งพีซีที่ยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยผู้ใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพพีซีและปกป้องพีซีจากภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น

Advanced SystemCare Pro Crack + Lifetime License Key 2023 ดาวน์โหลดฟรี:

Advanced SystemCare Pro Free Download เป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพและทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ อาจมีไฟล์และรายการขยะที่ไม่ต้องการหลายรายการในคอมพิวเตอร์ของคุณ นอกจากนี้ยังอาจมีปัญหาความเป็นส่วนตัว ทางลัด และรีจิสทรี โหลด Advanced SystemCare ตั้งใจที่จะจัดการกับสิ่งเหล่านี้เช่นกัน ด้วยเครื่องมือเดียวนี้ คุณสามารถตรวจสอบปัญหาต่าง ๆ รวมถึงการเริ่มต้น Windows ทางลัด ประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ และความเร็วอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ทันท่วงที

Advanced SystemCare Pro Crack ช่วยให้คุณสามารถกำจัดภัยคุกคามความปลอดภัยต่างๆ รวมถึงไวรัส สปายแวร์ และแรนซัมแวร์ โมดูลความปลอดภัยขั้นสูงช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์และการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณแบบเรียลไทม์ รวดเร็ว น่าประทับใจ และมาพร้อมกับคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาด เพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มความเร็ว และแม้แต่ปกป้องพีซีของคุณ นอกจากนี้ยังปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณบนอินเทอร์เน็ต ซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพพีซีนี้เป็นการปรับปรุงที่สำคัญกว่าเวอร์ชันก่อนหน้าอย่างไม่ต้องสงสัย

Download System Care คำนวณทุกอย่างที่คอมพิวเตอร์ของคุณต้องแก้ไขโดยการลบไฟล์ที่ไม่ต้องการ มัลแวร์ และรายการรีจิสทรีที่ไม่ถูกต้อง นอกจากนี้ยังช่วยปรับปรุงคอมพิวเตอร์และเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ของคุณอีกด้วย Advanced SystemCare 10 Full ใช้เพื่อเร่งความเร็วเกมพีซีของคุณ เครื่องมือนี้แข็งแกร่งและใช้งานง่าย Game Booster นำเสนอประสิทธิภาพของเกมที่ดีขึ้นโดยการปิดพื้นหลังของไฟล์ระบบที่ไม่จำเป็น ฟีเจอร์นี้ใช้งานง่ายแต่ทรงพลังมาก คุณอาจชอบซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพและป้องกันไวรัสอื่นๆ จาก Keygen4pc

Advanced SystemCare Pro ดาวน์โหลดฟรี Windows 10:

System Care Free ทำงานเป็นผู้จัดการการเริ่มต้นและทำความสะอาดไฟล์ขยะ พื้นที่ดิสก์ และข้อมูลรีจิสทรี นอกจากนี้ยังทำงานเป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพอีกด้วย คุณสมบัติการสแกนเชิงลึกนั้นรวดเร็วและยังตรวจจับไฟล์และไวรัสที่ไม่ต้องการได้เกือบทุกชนิด ในทำนองเดียวกัน ผู้ใช้สามารถทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ได้ในไม่กี่วินาที Advanced SystemCare Ultimate 10 Pro เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการเพิ่มความเร็วของคอมพิวเตอร์ของคุณโดยการลบไฟล์ที่ไม่ต้องการออก นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติใหม่เช่น Face ID ด้วยซอฟต์แวร์นี้ คุณสามารถปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากผู้บุกรุก ในทำนองเดียวกัน มันเปิดใช้ฟีเจอร์ป้องกันสปายแวร์และข้อมูลประจำตัวดิจิทัลที่หลากหลาย

Advanced SystemCare Pro Review เป็นซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพพีซีที่ทรงพลังและใช้งานง่าย ซึ่งให้โซลูชันคลิกเดียวแก่ผู้ใช้ในการทำความสะอาด เพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มความเร็ว และปกป้องพีซีของตน ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์โดยการล้างไฟล์ขยะ แก้ไขข้อผิดพลาดของรีจิสทรี และปรับการตั้งค่าระบบให้เหมาะสม Download Advanced SystemCare 13 Pro ยังให้การป้องกันสปายแวร์และมัลแวร์แบบเรียลไทม์แก่ผู้ใช้และสามารถช่วยพวกเขากู้คืนไฟล์ที่สูญหายหรือถูกลบได้

ดาวน์โหลดตลอดอายุการใช้งานคีย์ซีเรียล SystemCare Pro ขั้นสูง:

Advanced SystemCare Ultimate Full สามารถทำความสะอาดและปรับปรุงประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณมั่นใจได้ทันทีเมื่อใช้คอมพิวเตอร์ของคุณ ซอฟต์แวร์นี้เป็นมืออาชีพและตรงไปตรงมา กล่าวโดยย่อ เครื่องมือปรับแต่งนี้จะช่วยคุณปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของพีซีของคุณ และทำให้เครื่องสะอาดขึ้น เร็วขึ้น และปลอดภัยยิ่งขึ้น ฟีเจอร์ Rescue Center ช่วยให้คุณจัดการและสร้างจุดกู้คืนระบบได้ ในทางกลับกัน Turbo Boost ช่วยให้คุณเร่งความเร็ว Windows ได้โดยการปิดใช้งานโปรแกรมและกระบวนการที่ไม่จำเป็น นอกจากนี้ การดูแลระบบขั้นสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วอินเทอร์เน็ต เซิร์ฟเวอร์เป็นผู้สนับสนุนอินเทอร์เน็ต และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

Advanced System Care Free ใช้เพื่อล้างไฟล์ขยะ มัลแวร์ไฟล์ขยะ ฯลฯ โมดูลป้องกันไวรัสปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากภัยคุกคามเครือข่าย และใช้เครื่องมือ IObit Malware Fighter เพื่อป้องกันมัลแวร์ จะสแกนและลบมัลแวร์ รายการรีจิสทรีที่ไม่ถูกต้อง และการแก้ไขที่เหลือ อะไรก็ตามที่ทำให้เสียหาย Advanced SystemCare 64 Bit Windows 10 จะตรวจสอบการอัปเดตแอปพลิเคชันเฉพาะโดยอัตโนมัติและแจ้งให้คุณทราบ

Iobit Advanced SystemCare ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งและปรับแต่งคอมพิวเตอร์ของคุณได้ Internet Booster สามารถเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณด้วยแบนด์วิธสูงสุดได้ในคลิกเดียว หน้าจอความเป็นส่วนตัวที่ออกแบบใหม่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มไฟล์หรือโฟลเดอร์ส่วนตัวและบล็อกกระบวนการที่น่าสงสัยที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ Advanced SystemCare Pro Torrent มีเครื่องมือเพิ่มเติมเช่น Program Deactivator ซึ่งปิดใช้งานกระบวนการพื้นหลังที่ไม่ต้องการ การป้องกันโฮมเพจบล็อกการเปลี่ยนแปลงโฮมเพจและเว็บเบราว์เซอร์โดยไม่ได้รับอนุญาต

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 • การเพิ่มประสิทธิภาพตามเวลาจริงพร้อมการเพิ่มประสิทธิภาพที่ใช้งานอยู่
 • กำหนดค่าและปรับให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ
 • ช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัสออนไลน์และการโจมตีของแฮ็กเกอร์
 • เพิ่มรีจิสทรี ระบบ และอินเทอร์เน็ตเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
 • มันบล็อกความพยายามที่เป็นอันตรายในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
 • เพิ่มประสิทธิภาพรวมทั้งทำความสะอาดอย่างทรงพลังและปลอดภัย
 • ช่วยให้ระบบของคุณปลอดจากไวรัส เวิร์ม และโทรจัน
 • มีการทำความสะอาดอัตโนมัติเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณทุกครั้งที่คุณเข้าสู่ระบบ
 • ทำความสะอาดรีจิสทรีของ Windows อย่างล้ำลึก
 • หลีกเลี่ยงการไฮแจ็กเบราว์เซอร์
 • การป้องกันภัยคุกคามด้านความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง
 • จัดการสิ่งเริ่มต้นเพื่อปรับปรุงการเริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์
 • จะสแกนและแก้ไขปัญหาพีซีและปกป้องพีซีของคุณจากภัยคุกคามความปลอดภัยที่ซ่อนอยู่ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว
 • ปรับปรุงโฮมเพจให้เสถียรยิ่งขึ้น

มีอะไรใหม่?

 • ตัวอัปเดตซอฟต์แวร์เพิ่มการรองรับการอัปเดตล่าสุด Google Chrome 96.0, Mozilla Firefox 95.0, Edge 96.0 เป็นต้น
 • Surfing Protection ขยายฐานข้อมูลเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวทางออนไลน์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น รวมถึงการท่องเว็บแบบไม่มีโฆษณา
 • Startup Optimizer ขยายฐานข้อมูลเพื่อจัดการรายการเริ่มต้นเพิ่มเติมเพื่อให้คอมพิวเตอร์เริ่มต้นเร็วขึ้น
 • ขยายฐานข้อมูล Anti-Spyware เพื่อระบบที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • ปรับปรุงข้อมูลระบบเพื่อให้ได้ข้อมูลระบบที่แม่นยำยิ่งขึ้น
 • ปรับให้เหมาะสมสำหรับหลายภาษา
 • แก้ไขข้อบกพร่องที่รู้จักทั้งหมด

ความต้องการของระบบ:

 • ระบบปฏิบัติการ: รองรับระบบปฏิบัติการ Windows XP, 7, 8, 8.1 และ Windows 10
 • รองรับ Mac OS
 • โปรเซสเซอร์ Intel Pentium IV, AMD หรือสูงกว่า
 • ต้องการ RAM 512MB
 • ต้องการพื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 1 GB
 • ความละเอียดหน้าจอ 1024×768

จะติดตั้ง Advance System Care Crack เวอร์ชันล่าสุดได้อย่างไร

 1. รับลิงค์ดาวน์โหลดโดยแบ่งปันเราในบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ
 2. หลังจากดาวน์โหลด ให้แตกไฟล์ RAR
 3. ถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้ (หากมี)
 4. ทำตามคำแนะนำที่ระบุใน txt ไฟล์เพื่อดำเนินการติดตั้งต่อไป
 5. เสร็จแล้ว. ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *