Skip to content
Home » Autocad 2013 Free Download Full Version

Autocad 2013 Free Download Full Version

 • by

ดาวน์โหลด AutoCAD 2013 เวอร์ชันเต็มฟรีสำหรับ Windows [32-64] Bit

Autocad 2013 Free Download Full Version ได้กลายเป็นโปรแกรม CAD ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในโลกอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีเครื่องมือและฟีเจอร์การร่างอัตโนมัติอันทรงพลังAutocad Download Youtube ช่วยให้คุณสามารถออกแบบและสำรวจแนวคิดการออกแบบแนวความคิดของคุณได้อย่างสวยงาม ปรับเปลี่ยนการออกแบบของคุณโดยใช้การออกแบบ 3D แบบฟรีฟอร์ม สร้างเอกสารแบบ จำลองต้นฉบับ แปลงการออกแบบของคุณเป็นการเรนเดอร์ 3D และเปลี่ยนให้เป็นการนำเสนอภาพเคลื่อนไหวคุณภาพระดับภาพยนตร์ Autodesk ยังได้พัฒนา AutoCAD รุ่นต่างๆ เพิ่มเติมที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของสาขาวิชาต่างๆ

ดาวน์โหลด Autodesk AutoCAD 2021 Crack Serial Number

Autocad Portable ช่วยให้คุณสร้างและดูวัตถุ 2D หรือ 3D และทำการเปลี่ยนแปลงได้มากเท่าที่คุณต้องการโดยใช้ความพยายามน้อยกว่าการวาดบนกระดาษด้วยดินสอ การแสดงภาพดิจิทัลใน AutoCAD นั้นใกล้เคียงกับชีวิตจริงมาก ซึ่งทำให้มีความแม่นยำในระดับหนึ่ง Free Download Autocad 2013 32 Bit ยังสามารถเพิ่มรายละเอียดได้มากเท่าที่คุณต้องการ การค้นหาความล้มเหลวในระหว่างขั้นตอนการออกแบบเป็นเรื่องยากมาก ดาวน์โหลด Autocad โหลด ฟรี สามารถช่วยได้อย่างน่าเชื่อถือ แม้ว่าจะไม่ได้สมบูรณ์แบบก็ตาม โปรแกรม CAD ขั้นสูงเพิ่มเติมยังช่วยให้คุณสามารถรันการจำลองเพื่อทดสอบความไม่สมบูรณ์ได้อีกด้วย ซอฟต์แวร์ Autodesk Autocad 2013 มีเครื่องมือเฉพาะอุตสาหกรรม ขั้นตอนการทำงานที่ดีขึ้นทั้งบนเดสก์ท็อป เว็บ และอุปกรณ์มือถือ และคุณสมบัติใหม่ๆ เช่น ประวัติการวาด

Crack Autocad 2013 Download เป็นฟีเจอร์ประวัติการวาดใหม่ ซึ่งจะแสดงให้ผู้ใช้เห็นการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่ทำกับภาพวาดเมื่อเวลาผ่านไป ผู้ใช้ยังสามารถเปรียบเทียบทั้งสองเวอร์ชันในบริบทของรูปภาพปัจจุบันได้ โมเดล CAD สามมิติพร้อม AutoCAD ให้ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนประกอบแต่ละชิ้นและส่วนประกอบของวัตถุทางกายภาพ ดาวน์โหลด Autocad 23 เป็นการผสานรวมใหม่กับ Google Drive ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปิดไฟล์ DWG จาก Google Drive ได้โดยตรงในเว็บ AutoCAD หรือแอปมือถือ และบันทึก DWG ไปยัง Google Drive เมื่อดำเนินการเสร็จ ผู้ใช้จะทำเช่นเดียวกันได้โดยตรงจากไฟล์แนบ DWG ใน Gmail การสร้างแบบจำลอง 3 มิติแบบแปลนพื้นไม่จำเป็นมากนัก แต่โลกแห่งกลไกล่ะ? ตัวอย่างเช่น ชิ้นส่วนที่ซับซ้อนที่ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์หรือการผลิต จะแสดงได้ดีที่สุดด้วยโมเดล 3 มิติเช่นนี้

หมายเลขซีเรียลของ AutoCAD 2021

Crack Autocad 2013 64 Bit เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการออกแบบม็อด 3D ทุกประเภทและทำให้มันสวยงามและน่าดึงดูดมาก มีอะไรให้ดาวน์โหลดมากมาย Download Autocad 2013 Crackeado 64 Bits บิต ฟีเจอร์ “ประวัติการวาด” ใหม่สามารถเปลี่ยนขั้นตอนการทำงานของคุณโดยพื้นฐาน และให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความคืบหน้าของการวาดของคุณ ตอนนี้คุณสามารถใช้ฟังก์ชันเปรียบเทียบ DWG ยอดนิยมสำหรับการอ้างอิงภายนอก (Xref) ที่แนบมากับภาพวาดของคุณได้แล้ว เลือกจุดในวัตถุปิดที่ปิดสนิท แล้วคำสั่ง MEASUREGEOM จะแสดงให้คุณเห็นพื้นที่ของพื้นที่ปิดนั้น ไม่เพียงเท่านั้น แต่จะตรวจจับเกาะต่างๆ ในพื้นที่นั้นโดยอัตโนมัติและลบออก

Autocad 2013 Download Crack ปรากฏที่นี่ การแก้ปัญหาทางวิศวกรรมหลายอย่างจำเป็นต้องมีการจัดการ การวิเคราะห์ หลักการแก้ปัญหา และคำอธิบายแบบกราฟิกของปัญหา หากคุณใช้แพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่งที่กล่าวถึงข้างต้น คุณจะเห็นปุ่มประวัติการออกแบบใหม่ในแท็บมุมมอง Autocad Mep Download ถ่ายทอดข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับวัตถุ กล่าวอีกนัยหนึ่ง โมเดล 3 มิติจะแสดงให้คุณเห็นว่าบางสิ่งเข้ากันได้และทำงานอย่างไร ไม่ใช่แค่ขนาดและรูปลักษณ์โดยรวมเท่านั้น วัตถุทางวิศวกรรมแสดงโดยการออกแบบทางเทคนิค (หรือที่เรียกว่าเค้าโครง) ซึ่งแสดงถึงการออกแบบและข้อกำหนดเฉพาะของวัตถุทางกายภาพและการเชื่อมต่อข้อมูล ประสิทธิภาพกราฟิกได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และคุณสามารถเชื่อมต่อกับเนื้อหาบล็อกของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

คุณสมบัติหลัก :

 • AutoCAD บนทุกอุปกรณ์
 • ดู แก้ไข และสร้างภาพวาดใน AutoDesk AutoCAD อนุกรมที่มีอยู่ในอุปกรณ์เกือบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อป เว็บ หรือมือถือ วิธีนี้ทำให้คุณสามารถดูและแก้ไขงานบนอินเทอร์เน็ตและบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และแลกเปลี่ยนข้อมูลการสั่งซื้อกับเพื่อนร่วมงานได้อย่างราบรื่น
 • ดังนั้นข้อกำหนด WS จึงเหมาะสำหรับการใช้งานบนเว็บและอุปกรณ์มือถือ อนุญาตให้ดู แก้ไข และพูดคุยเกี่ยวกับภาพวาด DWG และแผนที่ GIS ด้วย Autodesk เป็นเรื่องดีที่ทราบว่า Autodesk นำเสนอเวอร์ชันเบราว์เซอร์ของโปรแกรมนี้และบนไคลเอนต์
 • การเชื่อมต่อที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์
 • เข้าถึงไฟล์ DWG ทั้งหมดใน AutoCAD ด้วย Cloud และผู้ให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ชั้นนำ นอกจากไฟล์งานและแผนที่แล้วยังสามารถวาดด้วย Autodesk ในพื้นที่ออนไลน์ที่เข้าถึงได้รวดเร็ว
 • ความสามารถในการจัดการองค์ประกอบการลากขนาดเล็กในเวอร์ชันนี้เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญ ลูกค้าและพนักงานที่เน้นพีซีที่ไม่มี CAD สามารถเข้าถึงเอกสารได้อย่างปลอดภัยและไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดอะไรเลย พวกเขายังสามารถแก้ไขและเปลี่ยนแปลงได้ทันที
 • การปิดกั้นพาเลท
 • แทรกบล็อกลงในรายการแกลเลอรีของวิดีโอที่ใช้ล่าสุดอย่างมีประสิทธิภาพ ปรับปรุงการวางแผนและการออกแบบโดยการบูรณาการข้อมูล GIS และ CAD คุณจะได้ฟังก์ชันที่ค้นหาเส้นโค้งเครื่องหมายของสารผลิตภัณฑ์พร้อมค่าที่ได้รับจากคุณลักษณะ นอกเหนือจากส่วนโค้งและจุดต่างๆ
 • ด้วยพื้นที่โปร่งใส คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ และโหมดที่ใช้จะได้รับการดูแลและนำไปใช้ในโปรเจ็กต์ในอนาคต เมื่อติดตั้งแอปพลิเคชันนี้เราจะพบตัวอย่างการใช้งาน 5 ตัวอย่างอย่างแน่นอน แต่ต้องดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ต
 • ในความเป็นจริง Autocad Free Download ไม่ได้ขาดอะไรเลยรวมถึงบทบาทของการทำงานในโหมดเต็มหน้าจอด้วย กระบวนการนี้ทำได้ไม่ยากด้วยสมาร์ทโฟน

มีอะไรใหม่?

 • เพิ่มไฟล์พอยต์คลาวด์ที่สร้างด้วยเครื่องสแกนเลเซอร์ 3 มิติหรือเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ทำหน้าที่เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการออกแบบของคุณ
 • สร้างภาพวาด 2 มิติ รวมถึงชิ้นส่วนพื้นฐาน ส่วนต่างๆ และรายละเอียดจากโมเดล 3 มิติ
 • ดาวน์โหลด keygen rar ของ Autocad 2019 ตรวจสอบตัวแปรระบบปัจจุบันตามรายการค่าที่ต้องการ ฟองการแจ้งเตือนจะแจ้งเตือนคุณถึงความแตกต่าง
 • ตั้งค่าและตรวจสอบมาตรฐาน CAD เพื่อรักษาสไตล์ที่สอดคล้องกันสำหรับเลเยอร์ ประเภทเส้น ข้อความ และขนาด
 • ควบคุมรูปภาพและฐานข้อมูลด้วย ActiveX, VBS, AutoLisp, Visual LISP, ObjectARX, JavaScript และ .NET
 • ปรับแต่งซอฟต์แวร์ของคุณด้วยส่วนขยายที่ได้รับการอนุมัติจาก Autodesk
 • ดู เข้าถึง จัดการ และวาดภาพหลายภาพเป็นรายการ
 • เชื่อมต่อโมเดล Navisworks เป็นเลเยอร์ด้านหลังภาพวาดและนำเข้าโมเดลจากแอปพลิเคชันอื่น
 • วางข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณลงในภาพและดูแผนที่ภาพจากบริการแผนที่ออนไลน์
 • เทคโนโลยี TrustedDWG™ เตือนคุณถึงความเข้ากันไม่ได้หากไฟล์สุดท้ายไม่ได้รับการบันทึกโดยซอฟต์แวร์ Autodesk
 • ปรับแต่งอินเทอร์เฟซผู้ใช้เพื่อปรับปรุงการเข้าถึงและลดขั้นตอนสำหรับงานทั่วไป
 • กำหนดข้อจำกัดด้านความปลอดภัยของไฟล์ปฏิบัติการใน Autodesk AutoCAD 2019 Crack เพื่อปกป้องจากโค้ดปฏิบัติการที่เป็นอันตราย

ความต้องการของระบบ

 • ระบบปฏิบัติการ– ระบบปฏิบัติการ 64 บิตที่เป็นไปตามนโยบายวงจรการใช้งานการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Autodesk
 • ตัวประมวลผล– ตัวประมวลผลพื้นฐาน: 2.5-2.9 GHz แนะนำ: ตัวประมวลผล 3+ GHz, ตัวประมวลผลหลายตัว: รองรับโดยแอปพลิเคชัน
 • หน่วยความจำ– หน่วยความจำพื้นฐาน: 8 GB แนะนำ: 16 GB
 • ความละเอียดหน้าจอ–  หน้าจอทั่วไป: 1920 x 1080 พร้อม True Color, ความละเอียดสูง และหน้าจอ 4K:
 • ความละเอียดสูงสุด 3840 x 2160 รองรับบนระบบ Windows 10, 64 บิต (พร้อมการ์ดกราฟิกที่รองรับ)
 • การ์ดแสดงผล– กราฟิกการ์ดพื้นฐาน: GPU 1 GB พร้อมแบนด์วิดท์ 29 GB/s และรองรับ DirectX 11 แนะนำ: GPU 4 GB พร้อมแบนด์วิดท์ 106 GB/s และรองรับ DirectX 11
 • พื้นที่ดิสก์– 7.0 GB
 • เครือข่าย– เซิร์ฟเวอร์สิทธิ์การใช้งานและเวิร์กสเตชันทั้งหมดที่จะเรียกใช้แอปพลิเคชันที่ขึ้นอยู่กับสิทธิ์การใช้งานเครือข่ายจะต้องเรียกใช้โปรโตคอล TCP/IP สามารถใช้สแต็กโปรโตคอล Microsoft® หรือ Novell TCP/IP ได้ การเชื่อมต่อหลักบนเวิร์กสเตชันอาจเป็น Netware หรือ Windows

ติดตั้งอย่างไร ?

 1. ดาวน์โหลดด้วย IDM และตัดการเชื่อมต่อจากอินเทอร์เน็ต [จำเป็น]
 2. แกะและติดตั้งโปรแกรมที่ให้มา [เรียกใช้การตั้งค่า]
 3. จากนั้นเปิดโปรแกรมแล้วคลิก Enter Serial
 4. หลังจากนั้นให้เปิด Keygen ในฐานะผู้ดูแลระบบแล้วคลิก Patch
 5. หลังจากนั้นให้เปิดโปรแกรมแล้วลงทะเบียนในโหมดออฟไลน์
 6. อนุกรม 666-69696969 หรือ 066-66666666 เป็นต้น
 7. ใช้ Keygen เพื่อสร้างรหัสลิขสิทธิ์ (มี)
 8. ไม่ได้รับการอัปเดตที่กำลังจะเกิดขึ้นเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ [สำคัญ]

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *