Skip to content
Home » command and conquer 4 free download for windows 10

command and conquer 4 free download for windows 10

 • by

Command & Conquer: Red Alert 2 ดาวน์โหลดเกมพีซี

command and conquer 4 free download for windows 10 ที่เกิดขึ้นในโลกคู่ขนานในยุค 70 และ 80 โลกนี้มีพื้นฐานอยู่บนกฎที่อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์สร้างขึ้น คอมมาน แคมเปญ: โซเวียตและพันธมิตร แต่ละแปลงมี 12 ภารกิจ ภารกิจต่างๆ ดำเนินไปเพื่อทำลายฐานศัตรู แต่บางภารกิจ เช่น Red Revolution, Dark Night และ Fox and the Hound ก็มีสถานการณ์ในเกมที่ไม่ได้มาตรฐาน สถานการณ์ของโซเวียตมีแผนย่อยที่ขยายไปสู่ส่วนขยายการแก้แค้นของยูริ นอกจากแคมเปญแล้วโหลด game ยังมีโหมด Skirmish อีกด้วย มีให้เลือกถึง 9 ประเทศ กลุ่มตะวันตกมีตัวแทนโดยสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เยอรมนี เกาหลีใต้ และฝรั่งเศส และพรรคสังคมนิยมอนุญาตให้คุณต่อสู้เพื่อคิวบา อิรัก ลิเบีย และรัสเซีย แต่ละฝ่ายมีกองกำลังและเทคโนโลยีประเภทเฉพาะ

Command And Conquer 4 Tiberian Twilight ดาวน์โหลดฟรี

ลง วินโดว์ xp กับ 7 ใน เครื่อง เดียว ติดตามเรื่องราวของ Allies จากเกมที่แล้วโดยตรง สหภาพโซเวียตและพันธมิตรเป็นศูนย์กลางของความขัดแย้ง ยูนิตและสิ่งปลูกสร้างไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนักตั้งแต่ภาคแรก อย่างไรก็ตาม พาหนะบางคันได้ถูกเปลี่ยนชื่อ เช่น รถถัง Mammoth ที่ถูกเรียกว่า Apocalypse วัตถุถูกแบ่งออกเป็นวิทยาศาสตร์การผลิตและการป้องกัน และหน่วยเป็นทหารราบและรถหุ้มเกราะ การสู้รบทางทหารหลายครั้งเกิดขึ้นในเมือง ซึ่งความสามารถในการยึดครองบ้านมีไว้สำหรับการซ้อมรบเชิงกลยุทธ์ ธีมหลักของเกมคือสงครามเย็นซึ่งค่อยๆ กลายเป็นสงครามโลกครั้งที่สาม โครงเรื่องเริ่มต้นด้วยการที่สตาลินกำลังจะตาย และโซเวียตได้แต่งตั้งอเล็กซานเดอร์ โรมานอฟเป็นประมุขของประเทศ ซึ่งพวกเขาต้องการใช้เป็นหุ่นเชิด อย่างไรก็ตามเขาปรารถนาที่จะแก้แค้นอเมริกา..

pc game download ไทย และกราฟิกของ Red Alert 2 จาก Command and Conquer Red Alert 2 นั้นน่าทึ่งมาก การนำเสนอโดยทั่วไปของเกมพีซีมีสีสันมากกว่าเกมก่อนหน้าในซีรีส์ มีการใช้ยานพาหนะหลายคันในเกม โดยที่พวกเขาเชื่อถือได้มากกว่าและสามารถต้านทานการโจมตีจากศัตรูได้มากขึ้น พลังสามารถปรับแต่งได้เต็มที่ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ ลักษณะร่างกาย คลาส และลักษณะอื่น ๆ สามารถเลือกได้โดยผู้เล่นเอง

คุณสมบัติ :

 • ผู้บัญชาการพันธมิตรถูกส่งไปประจำการที่ลอสแองเจลิส ซึ่งยูริสังหารชาวเมืองและเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นวัตถุดิบ ผู้บัญชาการปลดปล่อยลอสแองเจลิสด้วยความช่วยเหลือจากคนดังติดอาวุธหนัก หลังจากนั้นผู้บังคับบัญชาจะถูกส่งไปยังซีแอตเทิลหลังจากได้รับคำขอจากประธานของ Massivesoft Corporation (ล้อเลียน Bill Gates และ Microsoft Corporation): ยูริเข้าควบคุมวิทยาเขต Massivesoft เพื่อระดมทุนและการพัฒนาซอฟต์แวร์พันธุกรรม
 • ผู้บัญชาการเข้าร่วมในสงครามในเมืองเพื่อควบคุมโรงไฟฟ้าในท้องถิ่นและป้องกันไม่ให้ยูริจ่ายพลังงานให้กับไซโลนิวเคลียร์ของเขาและจ่ายพลังงานให้กับอาวุธพิเศษของพันธมิตรแทน
 • หลังจากชัยชนะเหล่านี้ ยูริก็จับตัวอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ และบังคับให้เขาสร้างเครื่องควบคุมพลังจิตใกล้มหาพีระมิดในอียิปต์ อย่างไรก็ตาม หน่วยคอมมานโดของฝ่ายสัมพันธมิตร ทันย่า อดัมส์ ปลดปล่อยไอน์สไตน์ผู้ก่อวินาศกรรมผู้ครอบงำพลังจิต
 • ผู้บังคับบัญชาใช้มันหนึ่งครั้งก่อนที่มันจะระเบิด กองกำลังพันธมิตรโจมตีศูนย์โคลนนิ่งของยูริในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ยูริตั้งใจที่จะลักพาตัวผู้นำโลกและแทนที่พวกเขาด้วยร่างโคลนที่ควบคุมจิตใจ

ความต้องการของระบบ:

 • Pentium 2 หรือดีกว่า
 • จำเป็นต้องมี RAM 64 MB หรือมากกว่า
 • หน่วยความจำกราฟิกวิดีโอ 2 MB
 • ตัวเลือกการเร่งความเร็วด้วยฮาร์ดแวร์ 3D
 • ไมโครซอฟต์วินโดวส์ 2000, วินโดวส์ 98 หรือวินโดวส์ 95
 • พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์อย่างน้อย 200 MB
 • ความละเอียดสี 16 หรือ 32 บิต
 • เมาส์ที่เข้ากันได้กับไมโครซอฟต์

จะดาวน์โหลดได้อย่างไร?

 1. คลิกปุ่มดาวน์โหลดด้านล่าง จากนั้นคุณควรจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยัง ShareTheURLs
 2. จากนั้นเลือกลิงค์ดาวน์โหลดที่คุณต้องการเพื่อเริ่มการดาวน์โหลด
 3. เมื่อการดาวน์โหลด Command And Conquer Red Alert 2 + Yuri’s Revenge เสร็จสิ้น ให้คลิกขวาที่ไฟล์ .zip (หรือ .rar / .iso) แล้วคลิก ‘Extract to Command And Conquer Red Alert 2 + Yuri’s Revenge’ (สำหรับสิ่งนี้ คุณจะต้องมีโปรแกรม WinRAR ฟรี ซึ่งคุณสามารถรับได้ที่นี่)
 4. ดับเบิลคลิกโฟลเดอร์ Command And Conquer Red Alert 2 + Yuri’s Revenge เพื่อเรียกใช้แอปพลิเคชัน exe
 5. ขอให้สนุกและเล่น! อย่าลืมรันเกมในฐานะผู้ดูแลระบบ เพราะจะช่วยป้องกันการแครชและข้อผิดพลาดของเกม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *