Skip to content
Home » CPUID Hardware Monitor Pro Full แคร็ก [ล่าสุด]

CPUID Hardware Monitor Pro Full แคร็ก [ล่าสุด]

 • by

CPUID HWMonitor Pro ตัวถอดรหัสเต็มพร้อมรหัสลิขสิทธิ์ 2024 [ล่าสุด]

CPUID Hardware Monitor Pro Full เป็นเครื่องมืออันทรงพลังสำหรับตรวจสอบความสมบูรณ์ของส่วนประกอบต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ ผู้ใช้สามารถใช้ HWMonitor Involved ในซอฟต์แวร์เพื่อการศึกษาเพื่อรับรายละเอียดที่ครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีในคอมพิวเตอร์ของตน ด้วย NVIDIA GeForce internals ไดรฟ์รอง และพื้นที่เก็บข้อมูล สามารถตรวจสอบโปรเซสเซอร์เซ็นเซอร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ตรวจสอบส่วนประกอบดังกล่าวด้วยตัวบ่งชี้ที่ถูกต้องเท่านั้น มีแม้กระทั่งแอคชูเอเตอร์อุณหภูมิน้ำหล่อเย็น CPU ขั้นสูง และเข้าถึงสถานะโปรแกรมส่วนใหญ่ – การตรวจสอบ

hwmonitor crack

CPUID Hardware Monitor Pro แคร็กแบบเต็ม + (ใช้งานได้ 100%) Keygen 2023

The handy CPUID Hardware Monitor Pro Key สามารถอ่านเซ็นเซอร์ชิปทั่วไปและเพลงเฉพาะการประพันธ์ด้วยตัวตรวจจับที่เข้ากันได้ คุณรู้สึกว่าอุณหภูมิจาก CPU สูงเกินไป ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถสร้างความเร็วพัดลมระบายความร้อนเพื่อหลีกเลี่ยงอุณหภูมิของ CPU อย่างไรก็ตาม ข้อเสียเพียงประการเดียวของเทคโนโลยีนี้คือให้สถิติ คุณสามารถเข้าถึงฮาร์ดแวร์ กราฟิก และอุปกรณ์ต่างๆ ได้หลากหลาย ตราบใดที่สามารถเชื่อมต่อกับแล็ปท็อปของคุณได้

HWMonitor Load เป็นระบบตรวจสอบฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยมที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับสถานการณ์พื้นฐานของแล็ปท็อปของคุณ ชุดซอฟต์แวร์ขนาดใหญ่ช่วยให้คุณสังเกตการทำงานแต่ละอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของสมาร์ทโฟนของฉัน รวมถึงความร้อน แอพพลิเคชั่นข้างต้นนำเสนอระบบที่ใช้งานง่าย

H Monitorมีเครื่องตรวจจับความร้อนส่วนประกอบที่ยอดเยี่ยมบนแกนสมัยใหม่ที่สามารถเข้าถึงได้ด้วยแอปนี้ นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดแรงดันไฟฟ้าของ CPU HWMonitor ยังรองรับเครื่องตรวจจับทางกายภาพโดยเฉพาะ เช่น แอป Relater Osiris ที่ยอดเยี่ยมอย่างเห็นได้ชัด คุณลักษณะเฉพาะอย่างหนึ่งของระบบคือความสามารถในการรวมความเชื่อในการควบคุมไว้ในโฟลเดอร์โปรแกรม สามารถอ่านเซ็นเซอร์อุณหภูมิปานกลางของ PC ปัจจุบันและเข้าถึงความสมบูรณ์ของตัวรับสัญญาณตามทฤษฎีในการก่อสร้างของคุณ

CPUID HWMonitor Pro Crack พร้อมรหัสลิขสิทธิ์ [NEW-2023]

CPUID HWMonitor Pro Free Download เป็นแอปพลิเคชั่นที่น่าทึ่งสำหรับการตรวจสอบอุณหภูมิของโปรแกรม ความสนใจ คุณอาจสามารถดูและตรวจสอบอุณหภูมิคอร์ของ CPU ในขณะที่สำรวจข้อมูลอื่นๆ อาจมีขนาดเล็กลงอย่างน่าทึ่งและในขณะเดียวกันก็ต่ำกว่า 400KB เป็นปีแห่งการปรับปรุงมาตรฐานที่ผ่านการรับรอง ควบคู่ไปกับซอฟต์แวร์นี้ง่ายต่อการเข้าใจและช่วยให้สามารถสร้างกราฟสำหรับแต่ละโปรแกรมที่บันทึกไว้รวมถึงส่วนเสริม เช่น ไฟล์บิตแมป และยังให้ความสนใจและข้อมูลแก่ SM Bus

HWMonitor Pro Vs Freeเป็นแอปพลิเคชั่นที่น่าทึ่งสำหรับการตรวจสอบอุณหภูมิของโปรแกรม ความสนใจ คุณอาจสามารถดูและตรวจสอบอุณหภูมิคอร์ของ CPU ในขณะที่สำรวจข้อมูลอื่นๆ อาจมีขนาดเล็กลงอย่างน่าทึ่งและในขณะเดียวกันก็ต่ำกว่า 400KB เป็นปีแห่งการปรับปรุงมาตรฐานที่ผ่านการรับรอง ควบคู่ไปกับซอฟต์แวร์นี้ง่ายต่อการเข้าใจและช่วยให้สามารถสร้างกราฟสำหรับแต่ละโปรแกรมที่บันทึกไว้รวมถึงส่วนเสริม เช่น ไฟล์บิตแมป และยังให้ความสนใจและข้อมูลแก่ SM Bus

HW Monitor 64Bit จะเหมือนกับโซลูชันการดีบักคอมโพเนนต์อื่นๆ ที่มี ผู้ใช้สามารถเรียนรู้บางอย่างได้จากคอมพิวเตอร์ระยะไกล โปรเซสเซอร์ จอแสดงผล และกราฟิกการ์ด แอปพลิเคชันจะวินิจฉัย VM ของตนโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไร ผู้บริโภคควรทราบว่าโปรแกรมเมอร์อาจเข้ากันได้กับยานพาหนะบางประเภทเท่านั้น ดูเหมือนจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือค่าธรรมเนียมที่ไม่อยู่ในรายการ

Cpuid Hwmonitor Pro Full Crack  พร้อมดาวน์โหลดแคร็ก [ล่าสุด]

HW Temp Monitor ซึ่งมีสิทธิประโยชน์พิเศษ ตรวจสอบความสมบูรณ์ของฮาร์ดแวร์ CPU ที่เชื่อมต่อกับระบบของคุณ เป็นเรื่องปกติของการปรับปรุงเกราะซอฟต์แวร์ที่มีประโยชน์และการปรับปรุงอาวุธเพื่อวิเคราะห์ฮาร์ดแวร์ที่ตั้งไว้บนคอมพิวเตอร์ คุณมีคอมพิวเตอร์หลายเครื่องเชื่อมต่อกับระบบคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว ดังนั้นคุณจึงสามารถตรวจสอบสถานการณ์ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแต่ละเครื่องได้อย่างง่ายดายจากคอมพิวเตอร์หลัก หากมีสิ่งผิดปกติ คุณสามารถแก้ไขได้บนแล็ปท็อปของคุณ

HWMonitor AMD สามารถซิงโครไนซ์ความเร็วพัดลมเครื่องปรับอากาศของ CPU เป็นคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปที่จัดการโดยอ่านองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของสถานะแล็ปท็อป องค์ประกอบตรงข้ามกันที่ด้านข้างของตัวแปรที่ขยายได้เพื่อยืนยันสภาพของพีซี สีสถิติที่ปราศจากมัลแวร์และติดตามได้ เป็นส่วนที่สะดวกในการผลิต

HWMonitor Rog เป็นแอปพลิเคชั่นที่นำเสนอข้อเท็จจริงพื้นฐานเกี่ยวกับอุณหภูมิของคอมพิวเตอร์ของคุณ ช่วยให้คุณตรวจสอบทุกความสนใจที่เกิดขึ้นบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ซอฟต์แวร์ตรวจสอบจะรวบรวมสถิติผ่านชิปเซ็นเซอร์ที่อยู่บนเมนบอร์ดแต่ละตัว มันจะสแกนเครื่องของคุณทันที รายการที่แสดงอยู่ในมุมมองแบบลำดับชั้นเพื่อการระบุส่วนผสมที่ง่ายดาย ให้การปรับปรุงปัจจุบันเกี่ยวกับประสิทธิภาพของแล็ปท็อป เป็นซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมที่สามารถใช้เพื่อแรเงาเครื่องมือลงในแล็ปท็อปของคุณได้ทันที

Cpuid Hardware monitor full crack

คีย์คุณสมบัติ:

 • รวมไว้ในโฟลเดอร์โปรแกรมภายใต้การดูแลของความเชื่อมั่น
 • สร้างกราฟสำหรับแต่ละโปรแกรมได้ทันที
 • AMD Hardware Monitor สามารถทำงานได้เหมือนกับตัวรับพลังงานของโปรเซสเซอร์สมัยใหม่
 • เชื่อมต่อกับที่อยู่ IP เฉพาะได้อย่างง่ายดาย
 • HW Mon แสดงอุณหภูมิ ความสนใจ ความเร็ว และอื่นๆ
 • แอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพสำหรับการตรวจสอบฮาร์ดแวร์
 • ทำให้เซ็นเซอร์มันฝรั่งทอดทั่วไปเป็นเรื่องง่าย
 • ดูและตรวจสอบอุณหภูมิคอร์ของ CPU
 • แสดงชิ้นส่วนระยะไกลตั้งแต่หนึ่งชิ้นขึ้นไป
 • ยกระดับการปรับแต่งและภาษาคำอธิบาย
 • จะมีจอภาพที่จัดระเบียบมากขึ้นเพื่อประเมินสถานะของ Deviant, Mobile
 • ตรวจสอบ Modbus และความถี่ของ CPU แต่ยังรวมถึงเอ็นจิ้น GPU
 • ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนอัตราการไหลของระบบทางกายภาพได้ ผู้ใช้สามารถตรวจสอบสถิติเท่านั้น
 • ผู้ใช้ควรตรวจสอบ SpeedFan ว่าผู้ใช้กำลังมองหาเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเรียกใช้โหมดเงียบได้อย่างถูกต้องหรือไม่
 • CPU Monitor คือการเชื่อมต่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดในด้านเศรษฐกิจ

มีอะไรใหม่?

 • ซอฟต์แวร์ที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมาสำหรับผู้ใช้ทุกคน
 • คุณสามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นได้อย่างง่ายดายโดยใช้ TCP/IP
 • คุณสามารถดูอุณหภูมิ แรงดัน ความเร็วในแอพนี้ได้อย่างง่ายดาย
 • โปรแกรมรองรับเซ็นเซอร์ที่ดีกว่า

ความต้องการของระบบ:

 • Windows สำหรับ 7,8,8.1,10 นั้นสำคัญที่สุด
 • RAM// 2GB or 4GB or more
 • CPU// 2.5GHz
 • many MB needed

จะดาวน์โหลด CPUID HWMonitor ตัวเต็มได้อย่างไร

 1. คุณสามารถรับซอฟต์แวร์ได้โดยคลิกที่ลิงค์ดาวน์โหลดด้านล่าง
 2. ในการเริ่มต้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ติดตั้งเวอร์ชันล่าสุดแล้ว และลบเวอร์ชันเก่าออกโดยใช้
 3. โปรแกรมถอนการติดตั้งที่เชื่อถือได้เช่น Revo Uninstaller Pro Crack
 4. อย่าเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและปิดโปรแกรมป้องกันไวรัสของคุณ
 5. เพียงติดตั้งตามปกติ แต่อย่าเรียกใช้
 6. เพียงแค่ใส่ Crack และคุณทำเสร็จแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *