Skip to content
Home » GOM Player Plus Full Version Free Download ล่าสุด 2023

GOM Player Plus Full Version Free Download ล่าสุด 2023

 • by

ดาวน์โหลด GOM Player Plus Crack + License Key เวอร์ชันเต็ม [ล่าสุด]

GOM Player Plus Full Version Free Download เป็นเครื่องเล่นมีเดียฟรีที่มีตัวแปลงสัญญาณวิดีโอและเสียงในตัวที่เป็นที่นิยมมาก คือ GOM Media Player โปรแกรมนี้สามารถทำงานกับไฟล์ประเภทต่างๆ เช่น AVI, DAT, MPEG, DivX, XviD, WMV และ ASF ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งตัวแปลงสัญญาณแยกต่างหาก โปรแกรมสามารถเล่นไฟล์ AVI ที่ไม่สมบูรณ์หรือเสียหายได้โดยการข้ามเฟรมที่เสียหาย นอกจากนี้ยังสามารถเล่นไฟล์ที่ดาวน์โหลดหรือล็อคไว้บางส่วนได้อีกด้วย คุณสามารถรับโปรแกรมติดตั้งออฟไลน์ GOM Media Player สำหรับพีซีได้จากเว็บไซต์โดยเลือกตัวเลือก “ดาวน์โหลดฟรี”

gom player full crack (1)

GOM Player Plus Full Version Free Download + ดาวน์โหลดเวอร์ชันเต็ม [2023]

GOM Player Full Download ช่วยให้ค้นหาคำบรรยายได้ง่ายขึ้น หากคุณกำลังมองหาซับไตเติ้ล ผู้ใช้ GOM Player สามารถเข้าถึงฐานข้อมูลคำบรรยายที่ใหญ่ที่สุดในโลก วิดีโอเริ่มต้นเมื่อสิ่งเดียวที่เหลือคือการล้างตัว เมื่อวิดีโอของคุณเริ่มเล่น GOM Player จะค้นหาฐานข้อมูลโดยอัตโนมัติเพื่อหาผลลัพธ์ที่ตรงกับเกณฑ์การค้นหาของคุณ หลังจากเลือกคำบรรยายที่คุณต้องการใช้ คลิกนำไปใช้ จากนั้นคำบรรยายจะถูกดาวน์โหลดและเพิ่มทันที นั้นคือทั้งหมด.

Download Crack GOM Player Plus

GOM Player Plus 32 Bit มีประโยชน์เมื่อคุณดูวิดีโอกล้องวงจรปิดหรือบันทึกเสียง ข่าวดีก็คือตัวเลือกเหล่านี้ไม่เป็นภาระต่อส่วนติดต่อผู้ใช้ ด้วยซอฟต์แวร์นี้ คุณสามารถเล่นไฟล์ที่อัตราเฟรมต่างๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลื่อนไปมาผ่านสื่อได้ด้วยเฟรมเล็กๆ เพียงไม่กี่เฟรม เล่นวิดีโอ เลือกคำบรรยายของคุณ คลิก “นำไปใช้” จากนั้นนั่งลงและผ่อนคลาย ไม่ต้องค้นหาอินเทอร์เน็ตและตั้งคำถามว่าคำบรรยายของคุณถูกต้องหรือไม่อีกต่อไป

GOM Player Plus Crack + ดาวน์โหลดสำหรับ Windows PC [2023]

GOM Player Plus Download จะมีประโยชน์มากหากคุณกำลังดูวิดีโอแนะนำ คุณสามารถดูบทเรียนแบบเต็มหน้าจอได้ในขณะที่คุณทำตามคำแนะนำ คุณไม่จำเป็นต้องทำงานในหน้าต่างแยก ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอพมือถือและใช้โทรศัพท์หรือแท็บเล็ตเพื่อควบคุมการแคร็กเครื่องเล่น PC GOM โปรแกรมนี้จัดการการทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างน่าสนใจ

GOM Player Pro มีการควบคุมส่วนติดต่อผู้ใช้ที่หลากหลาย มีมากมายจนคุณจะต้องคิดว่าจะทำอย่างไรกับพวกเขาส่วนใหญ่ ตัวอย่างเช่น อัตราส่วนกว้างยาวของแอปพลิเคชันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามขนาดหน้าจอต่างๆ ลูกค้าส่วนใหญ่จะดูหนังเต็มจออยู่แล้ว ดังนั้น การออกแบบนี้จึงไม่มีประโยชน์ที่ชัดเจนต่อคุณภาพการเล่น

GOM Media Player ไทย เหมาะสำหรับคุณหากคุณต้องการวิดีโอ VR และ 360 องศา GOM Player Crack มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและประสบการณ์ของผู้ใช้ และสามารถเล่นวิดีโอ VR และวิดีโอ 360 องศาได้หลายรูปแบบ สามารถเล่นหรือสตรีมวิดีโอ YouTube แบบ 360 องศา และอ่านไฟล์วิดีโอแบบ 360 องศาในเครื่องได้ Gom Player นำเสนอการตั้งค่าเฉพาะสำหรับผู้ใช้ขั้นสูง ซึ่งช่วยปรับปรุงประสบการณ์การรับชมวิดีโอ คุณสามารถดูวิดีโอเสมือนจริงแบบ 360 องศาที่น่าทึ่งนับไม่ถ้วนทางออนไลน์

GOM Player Plus  ดาวน์โหลดแบบเต็ม [2023]

Download โปรแกรม GOMจะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมหากผู้สร้างใช้เวลามากขึ้นกับตัวเลือก 360 VR ในโหมดนี้ คุณทุกคนจะมีหน้าจอแบบพิกเซลที่แบ่งออกเป็นส่วนๆ เมื่อคุณหมุน ประสบการณ์จะดีขึ้นเล็กน้อยหากคุณมีวิดีโอ 360 องศา แม้ว่าบางแอปจะเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า GOM มาก

GOM X64 เป็นหนึ่งในหลาย ๆ โปรแกรมที่สามารถทำได้ ตัวอย่างเช่น VLC ก็สามารถทำได้เช่นกัน ประเภทไฟล์ที่หลากหลายที่ GOM Player รองรับเป็นหนึ่งในจุดขายหลัก มันสามารถจัดการไฟล์ส่วนใหญ่ที่คุณส่งไปได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ และหากคุณพบสิ่งที่ผิดปกติมาก ๆ มันจะค้นหาตัวแปลงสัญญาณเอง นอกจากนี้ยังรองรับวิดีโอ VR 360 องศา รวมถึงภาพยนตร์เชิงโต้ตอบและวิดีโอ YouTube (ผ่านหน้าต่างในตัว)

GOM Player Windows 10 64 Bit มีตัวเลือกมากมายที่คุณสามารถปรับแต่งได้ และการรองรับคำบรรยาย GOM ในตัวเป็นอีกสองสิ่งที่เราชื่นชม ผู้ที่ต้องการปรับแต่งประสบการณ์สื่ออย่างแท้จริงเป็นกลุ่มประชากรกลุ่มหนึ่งที่ชอบใช้เครื่องเล่นแบบสแตนด์อโลน และผู้ใช้เหล่านั้นจะพบโอกาสมากมายใน GOM เครื่องมือค้นหาซับไตเติ้ลในตัวยังช่วยให้คุณเข้าใจภาพยนตร์ต่างประเทศได้ง่ายขึ้น หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์เหล่านี้

gom player crack (1)

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 • คีย์ลิขสิทธิ์ GOM Player Plus ประสิทธิภาพยุคถัดไปได้รับการออกแบบมาสำหรับคอมพิวเตอร์ 64 บิต และให้ความละเอียดวิดีโอสูงสุดและประสิทธิภาพการเล่นวิดีโอ
 • รองรับไฟล์เต็มรูปแบบ GOM Player Plus Serial Key สามารถเล่นรูปแบบวิดีโอยอดนิยมทั้งหมดตามค่าเริ่มต้น: AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV และอื่นๆ
 • คำบรรยายความจุขนาดใหญ่ คุณสามารถแบ่งปันและดาวน์โหลดคำบรรยายจำนวนมากผ่านห้องสมุดของเราและโดยการเชื่อมโยงไปยัง OpenSubtitles.org คุณสามารถปรับตำแหน่ง ขนาด และเวลาของคำบรรยายได้อย่างอิสระ
 • การเล่นวิดีโอ VR 360 องศา: รองรับวิดีโอ 360 องศาอย่างสมบูรณ์ และดูโลก 360 องศาได้อย่างง่ายดายด้วยแป้นพิมพ์หรือเมาส์สำหรับวิดีโอ 360 องศาบน YouTube
 • คุณสมบัติขั้นสูง ด้วยคุณสมบัติขั้นสูงที่หลากหลาย เช่น การทำซ้ำ A-B, การบันทึกหน้าจอ, การบันทึกเครื่องเล่นมีเดีย, การควบคุมความเร็วในการเล่นและเอฟเฟ็กต์วิดีโอ ปุ่มเปิดใช้งาน GOM Player Plus ช่วยให้คุณทำได้มากกว่าแค่เล่นวิดีโอ
 • Codec Finder ในบางกรณีที่ GOM Player Plus keygen ไม่รองรับประเภทวิดีโอที่ผิดปกติ GOMPlayer Plus Codec Finder จะค้นหาตัวแปลงสัญญาณที่ขาดหายไป และนำคุณไปยังที่ที่คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมและ/หรือดาวน์โหลดตัวแปลงสัญญาณที่ขาดหายไปได้
 • การเชื่อมต่อกับ GOM Remote คุณสามารถควบคุม gom plus crack apk player ด้วย GOM Remote ซึ่งรวมถึงฟังก์ชันพื้นฐานทั้งหมด เช่น เดินหน้า/ถอยหลัง เล่นและหยุดชั่วคราว นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะขั้นสูง เช่น การเปิดไฟล์ การค้นหา และการควบคุมพลังงานของคอมพิวเตอร์

มีอะไรใหม่?

 • แก้ไขปัญหาความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเมื่อลบส่วนหนึ่งของการทำซ้ำ AB
 • แก้ไขข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นเมื่อตั้งค่าระยะห่างของคำบรรยาย
 • แก้ไขปัญหา: คำบรรยายที่มีอักขระควบคุมแสดงไม่ถูกต้องในตัวสำรวจคำบรรยาย
 • แก้ไขข้อผิดพลาดในการประมวลผลคำบรรยาย ASS

ความต้องการของระบบ:

 • RAM: RAM ว่างสูงสุด 2 GB
 • พื้นที่ว่าง: พื้นที่ว่างสูงสุด 200 Mb
 • Windows: 10/8.1/8/7 (32/64 บิต) สำหรับ GOM Player

จะติดตั้ง GOM Player Plus Crack ได้อย่างไร?

 1. ก่อนอื่นให้ดาวน์โหลด GOM Player Plus Crack จากลิงค์ด้านล่าง
 2. หากคุณใช้เวอร์ชันเก่า ให้ถอนการติดตั้งโดยใช้ IObit Uninstaller Pro
 3. หลังจากดาวน์โหลดแล้วให้ติดตั้งโปรแกรมตามปกติ
 4. หลังการติดตั้ง ให้รันซอฟต์แวร์
 5. ตอนนี้คัดลอกไฟล์และวางลงในไฟล์ C/program
 6. คุณทำเสร็จแล้ว ตอนนี้ขอให้สนุกกับเวอร์ชันเต็ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *