Skip to content
Home » Google SketchUp Windows 10 ดาวน์โหลดฟรี

Google SketchUp Windows 10 ดาวน์โหลดฟรี

 • by

SketchUp Pro Crack พร้อมดาวน์โหลด Keygen ฟรี

Google SketchUp Windows 10 เป็นโปรแกรม 3D คอมพิวเตอร์ที่เป็นโมเดล เป็นโปรแกรมสถาปัตยกรรมที่สามารถใช้ในการร่างภาพได้ โปรแกรม ดาวน์โหลด SketchUp ฟรี ถาวร แสดงการออกแบบภายในและภายนอกของบ้าน นอกจากนี้ยังสามารถสร้างวิดีโอเกมที่ดีในรูปแบบ 3 มิติสามมิติได้อีกด้วย โปรแกรมมีสองเวอร์ชัน: ฟรีและไม่มีเครื่องมือเพิ่มเติมใด ๆ ในขณะที่เวอร์ชันที่สองเป็นเวอร์ชันที่เต็มไปด้วยเครื่องมือล่าสุด นอกจากนี้ ยังมีวิดีโอ บทช่วยสอน และคำแนะนำที่ครอบคลุมและแนะนำโดยผู้ใช้ทั่วโลกสำหรับใครก็ตามที่ต้องการสร้างโมเดล 3 มิติโดยใช้รุ่นฝนตกหนักของ SketchUp Mawto มันเข้ากันได้กับ Windows ทั้งหมดเช่นเดียวกับ Mac OS ผู้ใช้โซเชียลจำนวนมากชอบเวอร์ชันระดับมืออาชีพเพราะมันยอดเยี่ยมและสามารถทำให้ภาพวาดของคุณน่าทึ่งยิ่งขึ้น

รหัสลิขสิทธิ์ SketchUp Pro

SketchUp Full มีฐานข้อมูลออนไลน์ที่มีการออกแบบและโครงการออกแบบที่หลากหลายในแบบ 3 มิติที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้ ฐานข้อมูลประกอบด้วยแอสเซมบลีที่มีส่วนประกอบของแบบจำลองการออกแบบ ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกชิ้นส่วนเพิ่มเติม รวมชิ้นส่วน ปรับเปลี่ยน และสร้างแบบจำลองใหม่ทั้งหมด ผู้ใช้สามารถสร้างการออกแบบและแบ่งปันบนคลาวด์เพื่อให้ผู้ใช้รายอื่นดู ดังนั้นจึงช่วยให้ผู้ใช้มีความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการมากขึ้นในการแสดงผลงานของตน และสร้างรหัสลิขสิทธิ์ Google SketchUp Windows 10 ใช้งานได้อย่างเพลิดเพลินมาก โปรแกรม SketchUp ดาวน์โหลดฟรี ให้คุณเพิ่มปลั๊กอินจากเว็บไซต์ซึ่งเรียกว่าคลังส่วนขยายเพื่อสร้างฟังก์ชันเพิ่มเติมสำหรับการออกแบบของคุณ

Google Sketchup Pro Full มีประโยชน์ในการออกแบบสำนักงานของคุณทุกสิ่งที่คุณต้องการ ช่วยให้คุณสร้างโมเดลตั้งแต่เริ่มต้น หรือดาวน์โหลดโมเดลที่คุณต้องการ การออกแบบสถาปัตยกรรมเป็นการออกแบบ 3D คุณภาพสูงสุดที่สร้างขึ้นโดยโปรแกรมนี้ได้อย่างง่ายดาย ปัญหาการสร้างแบบจำลอง โหลด SketchUp ที่อาจทำให้เกิดปัญหาจู้จี้จุกจิกภายในภาพวาด มีส่วนขยายที่หลากหลายให้พิจารณา ทาสีบ้านที่อยู่อาศัยของคุณ สร้างแบบจำลองเมืองของคุณโดยใช้ Google Earth นอกจากนี้ คุณสามารถสร้างลานสเก็ตสำหรับบ้านของคุณ จากนั้นส่งออกภาพเคลื่อนไหวแล้วอัปโหลดไปยังโซเชียลมีเดีย

SketchUp Download Full Crack มีโปรแกรมแก้ไขรูปภาพ โปรแกรมตัดต่อวิดีโอเกม และโปรแกรมแก้ไขภาพยนตร์ โปรแกรมคีย์ใบอนุญาต โหลด โปรแกรม sketchup ที่เน้นไปที่ 3D และการสร้างแบบจำลองที่มีการออกแบบ 3D สำหรับวิศวกรเครื่องกล มันสอนวิธีการง่ายๆ ที่ตรงกับคุณในการออกแบบ เป็นฐานข้อมูลโมเดลขนาดใหญ่ที่สามารถค้นหาได้และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่และรวมไปถึงทุกรุ่นที่มีอยู่ด้วย

SketchUp Download มอบกราฟิกที่สวยงามน่าดึงดูด กราฟิกมีความคมชัดและสะอาดตาโดยไม่มีคุณสมบัติซ้อนทับกัน ผู้ใช้ยังสามารถดาวน์โหลดเอกสารที่ดาวน์โหลดจากคอมพิวเตอร์ของตนได้ นอกจากนี้ยังมีความสามารถที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกตารางและสร้างตารางตั้งแต่เริ่มต้นหรือนำเข้าสเปรดชีต Excel ตารางสามารถจัดเรียงใหม่และแก้ไขได้ รวมถึงจัดการข้อมูลที่อยู่ในตารางด้วย ด้วยการใช้คุณสมบัติใหม่ของ ID ถาวร ผู้ใช้สามารถเข้าถึงส่วนที่ถูกต้องภายในการออกแบบ และองค์ประกอบทั้งหมดที่เชื่อมต่ออยู่จะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติ

ดาวน์โหลด SketchUp Pro

Sketch Up Crack Download มีเครื่องมือการออกแบบมากมาย รวมถึงการจัดแสง เอฟเฟกต์พื้นผิว พฤติกรรม การยืด การหมุนวัตถุ รวมถึงเครื่องมืออื่นๆ สำหรับการสร้างสรรค์ เป็นซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดบนเว็บสำหรับการสร้างแบบจำลองและการออกแบบ 3D ซอฟต์แวร์ SketchUp โหลด ช่วยให้คุณแบ่งปันการออกแบบและแนวคิดของคุณกับผู้อื่น มันมีประโยชน์สำหรับผู้เริ่มต้นและมืออาชีพ ความยืดหยุ่นและความสะดวกในการใช้งานทำให้เป็นที่ต้องการมากขึ้น มันเป็นแอพพลิเคชั่นหลายแพลตฟอร์ม รหัสลิขสิทธิ์ Sketchup Pro สามารถทำงานกับไฟล์ทุกรูปแบบ เช่น วิดีโอเสียง รูปภาพ และข้อความ มีให้บริการในภาษาที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก แอปพลิเคชันการออกแบบมาพร้อมกับไลบรารีในตัวสำหรับการใช้ออบเจ็กต์และข้อมูลในตัวเพื่อสร้างโปรเจ็กต์ของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดและเพิ่มรายการได้จากเว็บไซต์นี้

ณ วันนี้ โหลด โปรแกรม ส เก็ ต อั พ ฟรี เวอร์ชันล่าสุดได้เปิดตัวแล้ว สิ่งเดียวที่ฉันเห็นในเวอร์ชันล่าสุดคือมันใช้งานง่ายมาก คำศัพท์ทางเทคนิค “ศัพท์เฉพาะ” ที่ซับซ้อนมีการเปลี่ยนแปลง ตัวอย่างเช่น “ตอนนี้ Extrude เปลี่ยนชื่อเป็นคำที่ชัดเจนและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น “Push/Pull” เวอร์ชันนี้ยังออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้ใช้ด้วยการให้คำแนะนำและเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ วิดีโอนี้ครบถ้วนสำหรับทุกเครื่องมือที่ผู้ใช้สามารถดูและทำความเข้าใจพื้นฐาน ของการใช้งาน เวอร์ชันนี้เชื่อมต่อกับ Google Maps และการกำหนดเป้าหมายทางภูมิศาสตร์กลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยเป็นมาด้วยการพัฒนานี้

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 • มีรูปแบบต่างๆ สำหรับการส่งออก ได้แก่ PNG, JPEG, TIFF และ GIFF
 • ส่งผลงานสร้างสรรค์ของคุณมาให้เราทางอีเมลหรือโพสต์บนเครือข่ายโซเชียลมีเดีย
 • นอกจากนี้ยังมีศักยภาพอย่างมากในการพัฒนาคลังสินค้า 3 มิติที่มีการออกแบบและการออกแบบกราฟิกหลายพันรายการ ดังนั้น ให้ค้นหา เลือก จากนั้นใช้งานออบเจ็กต์
 • แม้ว่าจะมีไลบรารี่ถังขยะในตัว แต่ผู้ใช้สามารถร่างและสร้างการออกแบบได้ด้วยตัวเอง ตามความต้องการและความปรารถนาของพวกเขา
 • คุณสามารถสร้าง แก้ไข นำออก ปรับเปลี่ยน หรือลบเครื่องมือที่ไม่จำเป็นอีกต่อไปได้
 • SketchUp ที่มาพร้อมกับ Crack เต็มรูปแบบช่วยให้คุณสามารถกำหนดทางรถวิ่ง กระทะสำหรับการก่อสร้าง เช่นเดียวกับรูปปั้นหุบเขาและคันดิน และตัวควบคุมในอินเทอร์เฟซโดยใช้ทรัพยากรที่มีอยู่
 • นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยเซสชันต่างๆ มากมายที่รับประกันว่ากิจกรรมทางปัญญาของพวกเขาจะเป็นของแท้โดยสมบูรณ์
 • เนื่องจากการออกแบบทุกชิ้นมีใบหน้าและขอบ พวกเขาจึงสร้างรูปทรงเชิงมุมแล้วจึงวาดเส้นโค้งซึ่งยังคงสร้างเทมเพลตต่อไป
 • นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดินสออิเล็กทรอนิกส์ที่วาดเส้นและรูปทรง 3 มิติได้อย่างง่ายดาย สามารถเปลี่ยนข้อมูลจำเพาะเป็นโมเด็มที่หลวมหรือแน่นได้
 • ไม่ต้องพูดถึงแอปพลิเคชั่นนี้ให้เงาสดและถังสีที่ทำการคำนวณที่แม่นยำและให้สีพื้นผิว คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Navicat Premium Crack ได้

มีอะไรใหม่:

 • ความโปร่งใสใหม่ (โปร่งใสหลายรายการ)
 • ปรับให้เหมาะสมใหม่สำหรับระบบ 64 บิตเท่านั้น
 • การปรับปรุงประสิทธิภาพและกราฟิก
 • ผู้จัดการส่วนขยายที่ทรงพลังและชาญฉลาด
 • การปรับขนาดและออฟเซ็ตกระดาษ/แบบจำลองอย่างชาญฉลาด
 • รองรับจอภาพความละเอียดสูงใหม่
 • วิธีใหม่ในการจัดการสเปรดชีต (ตาราง)
 • การแก้ไขข้อบกพร่องและการปรับปรุงอื่น ๆ

ความต้องการของระบบ:

 • วินโดวส์ทุกรุ่น
 • โปรเซสเซอร์ 2 GHz ซึ่งเป็นมัลติคอร์
 • RAM ขั้นต่ำ 1 GB
 • วีแรม 1 เมกะไบต์
 • พื้นที่ดิสก์ 4 GB

คุณจะติดตั้ง/เปิดใช้งาน Crack ได้อย่างไร??

 1. ดาวน์โหลดการตั้งค่าพร้อมกับ Sketchup Crack ซึ่งมีให้ด้านล่าง
 2. แตกไฟล์และรันการตั้งค่า
 3. ติดตั้งระบบและอนุญาตให้ดำเนินการให้เสร็จสิ้น
 4. จากนั้นคลิกที่ปุ่มเปิดใช้งาน
 5. ตอนนี้ให้คัดลอกไฟล์น้อยกว่าจาก crack แล้ววางลงในโฟลเดอร์เพื่อติดตั้ง
 6. มันเสร็จสิ้นทั้งหมด
 7. เพลิดเพลินกับคุณสมบัติระดับพรีเมียม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *