Skip to content
Home » KMSAuto Net Windows 10 ดาวน์โหลดแคร็กเวอร์ชันล่าสุดฟรีn

KMSAuto Net Windows 10 ดาวน์โหลดแคร็กเวอร์ชันล่าสุดฟรีn

 • by

KMSAuto Net Activator Crack ดาวน์โหลดฟรีเวอร์ชันเต็มสำหรับ

KMSAuto Net Windows 10 เป็นหนึ่งใน ตัวกระตุ้น ที่มีชื่อเสียงที่สุด เนื่องจากมีคุณสมบัติคุณภาพสูง ความเฉลียวฉลาด และการเปิดใช้งานรวมอยู่ด้วย ฉลาดพอที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Microsoft และคุณจะไม่ได้สัมผัสมัน ผู้ใช้ Windows ทุกคนจะสูญเสียสิทธิ์ในการแก้ไขผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ด้วยคีย์หรือลงชื่อเข้าใช้เฉพาะ ผู้ใช้ทั่วไปส่วนใหญ่จะได้รับใบอนุญาตอย่างเป็นทางการหรือเวอร์ชันที่ได้รับอนุญาตจากบริษัทที่เลือกนักเรียน โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหน้าต่างซอฟต์แวร์ที่เป็นสาเหตุ KMSAuto Net Office 2013 เข้ากันได้กับ Windows และ MS Office ทุกเวอร์ชัน และเวอร์ชัน 32 บิตและ 64 บิต ตัวกระตุ้นนี้มีแพ็คเกจการทำงานหลายอย่าง

KMSAuto Net Activator Crack ดาวน์โหลดฟรีเวอร์ชั่นเต็มสำหรับ Windows 10:

KMSAuto Net 2017 Free Download เป็นเอกลักษณ์หรืออัปเดตล่าสุด เป็นเครื่องมือควบคุมที่รู้จักกันดีสำหรับกรอบการทำงานของคุณ kms net ให้คุณแบ่งการเริ่มต้นภายในขีดเดียว คุณสามารถเปิดใช้งานโปรแกรมสำนักงานหรือกรอบการทำงานของ Windows ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้แอปพลิเคชันนี้ มีส่วนติดต่อผู้ใช้แบบกราฟิกที่ให้คุณใช้แบบฟอร์ม Office หรือ Windows Premium ได้ฟรี มันทำให้คุณมีความสามารถในการออกกฎหมายตลอดชีวิต

KMSAuto Microsoft Office 2013 สำหรับระบบปฏิบัติการรุ่น Windows VL: Windows XP, Windows Vista, 7, Windows 8, 8.1, 10, Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2, Office 2010/2013/2016 คุณยังสามารถเปิดใช้งาน Office 2010 VL บน Windows XP สวิตช์ให้การเข้าถึงคีย์การติดตั้ง GVLK และกำหนดค่าตัวกำหนดตารางเวลางาน KMSAuto Portable เป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับการซ่อมแซม Windows 10 และเวอร์ชันอื่นๆ ของ Windows และ Office Repairing รวมถึง Office 2016 การรับ Windows 10 เวอร์ชันล่าสุดจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซม

KMSAuto Lite X64 นั้นตรงไปตรงมาในการเขียนโปรแกรม ดังนั้นไคลเอ็นต์จึงไม่ต้องการความสามารถของพีซีใดๆ ลูกค้าธุรกิจส่วนใหญ่ได้รับสิทธิ์การใช้งานหรือได้รับการอนุมัติจากบริษัทต่างๆ ในขณะที่นักเรียนประสบปัญหาในการรันแอพพลิเคชั่น โดยเฉพาะ windows การระบุคีย์ของรายการบนเว็บเป็นเทคนิคที่ครอบคลุมและไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือ แม้ว่าตัวกระตุ้นส่วนใหญ่ที่มีให้ใช้งานบนเว็บนั้นฟรี แต่ก็มีความเกี่ยวข้องกับการใช้การติดไวรัสซึ่งจะทำให้อุปกรณ์หรือข้อมูลเสียหาย

KMSAuto Net ดาวน์โหลดฟรีแคร็กเวอร์ชันล่าสุด:

KMSAuto Office 2016 Download สำหรับการซ่อมแซม Windows อย่างถาวรโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ แม้ว่าคุณจะอัปเดต Windows ทางออนไลน์แล้วก็ตาม KMSAuto Net Free Download  มักได้รับการแก้ไขอย่างถาวร เปิดใช้งานไม่เพียงแค่ Windows 10 แต่ยังรวมถึง Windows รุ่นอื่นๆ เช่น Windows 8 KMSAuto Zip เป็นสินทรัพย์ที่เชี่ยวชาญหรือยอดเยี่ยม มันให้การนำเสนอที่ยอดเยี่ยมหรือโอกาสที่ดีกว่าในการเปิดใช้งานรายการของคุณหรือทำให้มันง่ายและใช้งานง่าย อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและผ่านการฝึกอบรมอย่างง่ายเพื่อทำความเข้าใจวิธีการทำงาน

KMSAuto Net Free Download For Windows 10  เรียกอีกอย่างว่า KMS Auto office 2016 1.5.1 – Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server (2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2) ซึ่งเป็นรุ่นปริมาณของ Microsoft Office 2010, 2013, 2016 อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูทิลิตีในตำนาน (คุณสามารถพูดอย่างนั้นได้) และการดาวน์โหลด KMSAuto Net มักจะต่ำกว่า KMSAuto Net Office 2010 เป็นซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพ คุณสามารถเปิดใช้งานหน้าต่างและ Microsoft Office ได้ด้วยคลิกเดียว ซอฟต์แวร์นี้สร้างขึ้นโดยชาวรัสเซียสองคน
KMSAuto Crack Windows 10  สำหรับ Windows 10 ค่อนข้างง่าย: มันจำลองเซิร์ฟเวอร์ KMS ดังนั้นระบบปฏิบัติการจึงได้รับการแก้ไขหลังจากนั้นเซิร์ฟเวอร์จะถูกลบ ข้อแตกต่างระหว่างใบอนุญาตเรือนจำและสำเนาคือ ตามกฎหมายระหว่างประเทศ การใช้สำเนานั้นผิดกฎหมาย! และไม่มีความแตกต่างกันในแง่ของประสิทธิภาพและอุปกรณ์ เมื่อเปิดใช้งานแล้ว Windows หรือ Office ของคุณจะทำงานตรงตามรูปแบบทางกฎหมายโดยไม่มีข้อจำกัด และคุณสามารถเปลี่ยนได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 • อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและตัวติดตั้งที่ใช้งานง่าย
 • ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์และปราศจากไฟล์ที่เป็นอันตรายหรือสร้างความเสียหายให้กับไฟล์ระบบ
 • ตัวเลือกในการลบประวัติการเปิดใช้งาน
 • ความสามารถในการเลือก Windows ของคุณโดยอัตโนมัติ
 • แก้ไข Windows ทุกรุ่น Windows 7, Windows 8, 8.1, Windows 10 และ Windows Server เรียบร้อยแล้ว
 • ความสามารถในการซ่อมแซม Office ทุกรุ่น เช่น Office 2010, Office 2013 และ Office 2016
 • เพิ่มตัวซ่อมแซม Office 2019
 • ซอฟต์แวร์นี้ไม่มี NET Framework หลายเวอร์ชัน ไม่จำเป็น.

ความต้องการของระบบ:

 • ต้องมีแพลตฟอร์มสำหรับหน้าต่าง
 • คุณต้องมี .NET framework 4
 • เข้าถึงระบบในฐานะผู้ดูแลระบบ
 • ต้องมีพื้นที่ว่างในดิสก์ 50 MB
 • การออกแบบควรเป็น P4 หรือสูงกว่า

จะติดตั้ง KMSAuto Net Crack เวอร์ชั่นล่าสุดได้อย่างไร

 1. ถอนการติดตั้งเวอร์ชันก่อนหน้าด้วย IOBit Uninstaller Pro
 2. ดาวน์โหลด KMSAuto Lite Activator Crack โดยใช้ IDM
 3. ปิด Windows Firewall ชั่วคราว (คุณสามารถเปิด Windows Real-time Protection ได้หลังการติดตั้ง)
 4. ตอนนี้คุณต้องแตกไฟล์ที่ดาวน์โหลดโดยใช้ WinRAR
 5. เรียกใช้ไฟล์การติดตั้ง
 6. คลิก “ถัดไป” เพื่อเริ่มการติดตั้ง
 7. อย่าเรียกใช้ซอฟต์แวร์หลังการติดตั้ง
 8. จากนั้นคัดลอกไฟล์แคร็กและวางลงในไดเร็กทอรีการติดตั้ง (เช่น ตำแหน่งที่คุณดาวน์โหลดซอฟต์แวร์นี้)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *