Skip to content
Home » Nitro Pro 10 Full ดาวน์โหลดฟรี 2024 เวอร์ชั่นล่าสุด

Nitro Pro 10 Full ดาวน์โหลดฟรี 2024 เวอร์ชั่นล่าสุด

 • by

ดาวน์โหลด Nitro PDF Full Crack + ดาวน์โหลด Serial Key ฟรี [2024]

Nitro Pro 10 Full เป็นโซลูชันที่มีประสิทธิภาพสำหรับการสร้างและปรับปรุงแอปพลิเคชัน PDF นอกจากนี้ยังมีการรักษาความปลอดภัยตามรหัสผ่านหรือใบรับรอง รองรับการเซ็นชื่ออิเล็กทรอนิกส์ผ่าน.

Nitro Pro 10 Full ดาวน์โหลดฟรี 2023 เวอร์ชั่นล่าสุด

Nitro PDF Pro 13 Crack + Keygen ดาวน์โหลดเวอร์ชันเต็มฟรี

Nitro Pro 2019 Full เป็นซอฟต์แวร์ PDF แบบ all-in-one ที่สามารถสร้าง แก้ไข ติดป้ายกำกับใหม่ ผสาน และแชร์ไฟล์ PDF นอกจากนี้ยังให้ไฟล์ PDF มาตรฐาน 100% เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น แอปพลิเคชั่น PDF นี้ให้การตั้งค่าคุณสมบัติที่ดีที่สุดแก่คุณเพื่อให้เครื่องมือนี้ใช้งานง่าย

Download Nitro PDF 64 Bit Full Crack ช่วยในการเอกสารตัวเลขโดยตรงและไฟล์ที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย Nitro PDF ของ Khuyaa ที่สร้างใน Nitro Pro จะเปิดและดูได้บนอุปกรณ์เกือบทุกชนิด ใช้เครื่องมือนี้เพื่อดู PDF ตามความสนใจของคุณ ไม่เพียงรวดเร็วในการเริ่มต้นใช้งาน และเรียนรู้เท่านั้น แต่ยังรวดเร็วในการทำอีกด้วย OCR ที่ปรับปรุงแล้วเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ Adobe เป็นคู่แข่งอันดับต้นๆ ของ Adobe Acrobat

Nitro Pro Full เป็นแอปพลิเคชั่นที่สร้าง แก้ไข และแปลงไฟล์ PDF เครื่องมือนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถขุดข้อความจาก PDF เพื่อวัตถุประสงค์ OCR ของเขาได้อย่างถูกต้อง ดาวน์โหลด Nitro PDF Full Crack 32 Bit ใช้งานง่ายบนอุปกรณ์ใดก็ได้ นอกจากนี้ เครื่องมือนี้ยังช่วยให้คุณสามารถแก้ไขทั้งย่อหน้า ในทำนองเดียวกัน คุณสามารถแปลงเนื้อหาที่เป็นลายลักษณ์อักษรในแบบที่คุณต้องการ

ดาวน์โหลด Nitro PDF 13.70.0.30 เวอร์ชั่นเต็มพร้อมแคร็ก

Crack Nitro Pro 8 นำเสนอความยืดหยุ่น ประสิทธิภาพ ความเร็วสูง และการผสานรวมที่ดีขึ้นของที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ นี่คือความแข็งแกร่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ยังมีส่วนต่อประสานที่คุ้นเคยและเป็นมิตรกับผู้ใช้และส่วนช่วยเหลือที่ทรงพลัง ในทำนองเดียวกัน โปรแกรม pdf นี้มีบทช่วยสอนมากมาย ความเร็วเป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่สำคัญของแอปนี้

Nitro PDF Professional Enterprise 8 แสดงถึงคุณค่าที่ดีมากสำหรับผู้ใช้สำหรับสิ่งที่ทำ ความเสถียรและความเร็ว การใช้โปรแกรมนี้ทำให้สามารถเขียนทับเอกสารและรูปภาพได้ แต่เวอร์ชันล่าสุดรองรับไฟล์ขนาดใหญ่แล้ว นอกจากนี้ยังมีความประณีตและมีการออกแบบและการจัดวางที่หรูหรา

Nitro Pro Full Version สามารถแปลงข้อมูลและสูตรจำนวนมากเป็นไฟล์ PDF เช่น TIFF, JPEG, BMP, GIF นอกจากนี้ยังจะแปลงไฟล์เป็น PNG, JPEG200, Word, Excel, PowerPoint และ HTML นอกจากนั้น มันยังแปลงไฟล์ PDF เป็น Photoshop, Rich Text และอื่น ๆ Nitro Pro PDF Crack ให้คุณบันทึกเอกสารโดยแนบรหัสผ่าน

ดาวน์โหลด Nitro Pro Full Crack พร้อม Keygen

Download Nitro Pro 10 Full Crack ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแก้ไข สร้าง รวม และแปลงเอกสารหรือไฟล์ดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว รูปแบบของโปรแกรมนี้สะดวกมากและผู้ใช้สามารถแก้ไขไฟล์ PDF มาตรฐานขนาดใหญ่ได้โดยตรง ซอฟต์แวร์นี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติมากมายที่ทำให้เป็นเอกลักษณ์และมีประโยชน์มากที่สุดในตลาด คุณยังสามารถบันทึกและกรอกรูปภาพในแบบฟอร์ม PDF และแยกข้อความ นอกจากนี้ คุณยังสามารถแชร์เอกสารของคุณกับใครก็ได้

Nitro Pro PDF 64 Bit โปรแกรมแก้ไข ที่มีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือแปลงในตัว เครื่องมือแสดงผล และเครื่องมืออื่นๆ อีกมากมายสำหรับการดูและแก้ไขรูปภาพและเอกสาร ในทำนองเดียวกัน จะไม่รวมทรัพยากร เปลี่ยนแปลงข้อความและรูปภาพ สร้างและแม้แต่พิมพ์ทันที

Nitro Pro 10 Crack รองรับการเซ็นชื่อและส่งคืนเอกสารอย่างรวดเร็วในไม่กี่วินาที นี่เป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับการดูและแก้ไขไฟล์ PDF เป็นการรวมฟังก์ชันต่างๆ เช่น การอ่าน การแก้ไข การสังเกต การเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างและการแปลงเอกสาร

 

ดาวน์โหลด Nitro PDF 64-bit Full Crack ฟรี

Nitro Pro 9 Free Download 64 Bit ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มข้อความไปยังข้อความที่มีอยู่ รวมทั้งไฮไลท์ แสดงความคิดเห็น แก้ไขวันที่ และประทับหรือลิงก์ไปยังไฟล์ PDF ได้อย่างง่ายดาย เมื่อพูดถึงการปกป้องไฟล์ PDF โปรแกรมนี้ให้คุณเข้ารหัส (256 บิต) และป้องกันไฟล์ของคุณด้วยรหัสผ่าน สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด Nitro รองรับที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์และการรวมเข้ากับ Dropbox, Google Drive และ OneDrive

โหลด Nitro Pro เป็นซอฟต์แวร์สร้างและแก้ไขไฟล์ PDF ที่ดีที่สุด ซึ่งมีวิธีแก้ไขเอกสาร ไฟล์ หรือรูปภาพด้วยเครื่องมือที่ได้รับการปรับปรุงและเก็บข้อมูลของคุณไว้เป็นความลับ เป็นซอฟต์แวร์ที่ต้องมีสำหรับผู้ใช้ในสำนักงาน สรุปแล้วมันเป็นปัญหาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องมือสร้าง PDF ระดับมืออาชีพที่มีอยู่มากมายในท้องตลาด

Download PDF Nitro 9 Free เวอร์ชันล่าสุดที่มาพร้อมกับคุณภาพและความเร็วที่ดีมาก สิ่งนี้ทำให้อุปกรณ์สามารถเปิดไฟล์ขนาดใหญ่และหนาแน่นได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น ซอฟต์แวร์นี้รองรับทุกระบบปฏิบัติการ Nitro PDF เวอร์ชันเต็ม 64 บิตทั่วโลก ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูไฟล์ PDF ใน Adobe Acrobat ได้ด้วย ในเวอร์ชันเก่า ไม่รองรับไฟล์ขนาดใหญ่

ดาวน์โหลด Nitro PDF เวอร์ชันเต็มฟรี

โปรแกรม Nitro Pro 10 ให้คุณแก้ไขเค้าโครงหน้า ข้อความ และกราฟิกได้ กล่าวโดยสรุปคือ มีประโยชน์สำหรับการใช้งานทั้งในด้านอาชีพและส่วนบุคคล ซอฟต์แวร์นี้เข้ากันได้กับเบราว์เซอร์ใดก็ได้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

Nero Pro เป็นโปรแกรมแก้ไข PDF ที่มีคุณลักษณะหลากหลายและทรงพลัง มีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการในการสร้าง แปลง แก้ไข เซ็นชื่อ ตรวจทาน และป้องกันไฟล์ PDF แอพนี้มีลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพ PDF ไม่จำกัด นอกเหนือจากนั้น Nitro PDF Torrent ยังเป็นเครื่องมือแก้ไขและสร้าง PDF ที่สมบูรณ์แบบ

Nitro PDF Professional 64 Bit Windows 7 ช่วยให้คุณเรียกดู แปลง แก้ไข และสร้างไฟล์ PDF ได้อย่างชาญฉลาดและรวดเร็วยิ่งขึ้น แอพนี้มีชุดคุณสมบัติมาตรฐานของเอกสาร PDF โดยเน้นที่ความเรียบง่าย นอกจากนี้ยังมีกระบวนการเรียนรู้ที่เป็นมิตร นี่คือการอัปเดตล่าสุดของซอฟต์แวร์ Nitro PDF

คุณสมบัติที่สำคัญของ Nitro Pro 10 Full:

 • ตรวจสอบ PDF กับผู้ทำงานร่วมกัน
 • การวิเคราะห์ PDF พร้อมคุณสมบัติการแก้ไขการเชื่อมโยงและมาร์กอัปช่วยแก้ไขการควบคุมเวอร์ชัน
 • แปลงและส่งออกเอกสาร
 • โปรแกรมนี้ช่วยในการแปลงและแยกเอกสาร PDF ได้ทันที
 • Nitro PDF Download With Crack สามารถแปลง PDF เป็น excel, word และรูปภาพได้ด้วย เพราะคุณสามารถส่งออกรูปภาพและข้อความได้ด้วย
 • คุณสามารถเลือกเนื้อหาที่แตกต่างจากข้อมูลและนำรูปภาพและข้อความกลับมาใช้ซ้ำในเอกสารหรือไฟล์ได้
 • ลงชื่อ PDF อย่างปลอดภัย
 • ซอฟต์แวร์นี้สนับสนุนให้คุณลงนามและรับรองเอกสารหรือไฟล์ และทำให้งานของคุณปลอดภัยและเป็นส่วนตัว
 • OCR และการสแกน
 • Download Nitro Pro 10 ให้คุณใช้ Optical Character Recognition [OCR] เพื่อแปลงรูปภาพหรือเอกสารเป็นไฟล์ข้อความ คุณสามารถสแกนและแก้ไขไฟล์ใดๆ
 • แก้ไข PDF
 • โปรแกรมทำให้
 • สามารถควบคุมข้อความ ปรับแต่งการออกแบบ และเปลี่ยนฟอนต์ได้
 • OCR ช่วยแปลงเอกสารหรือภาพที่สแกนเป็นเอกสาร PDF ที่ค้นหาและแก้ไขได้

มีอะไรใหม่ใน Nitro Pro 10 Full?

 • ปรับปรุงการรองรับการเขียนแบบ CAD
 • แก้ไขข้อบกพร่องและข้อผิดพลาดเล็กน้อยด้วย
 • แปลงเอกสารด้วยความแม่นยำอย่างไม่น่าเชื่อ
 • ความแข็งแรงที่เพิ่มขึ้น
 • ใช้งาน Nitro Cloud ได้อย่างราบรื่น
 • เสนอการรองรับการลากและวางสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน
 • ดาวน์โหลด Nitro Pro เวอร์ชันเต็ม 64 บิต ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่จากทีม Nitro

ความต้องการของระบบ:

 • หน่วยประมวลผล: 1.5 GHz หรือสูงกว่า
 • RAM: แรม 1 GB หรือสูงกว่า
 • พื้นที่ว่างในฮาร์ดไดรฟ์: 4.5 GB HDD หรือสูงกว่า
 • ความละเอียดหน้าจอ: ความละเอียด 1024 × 768
 • ระบบ: ระบบปฏิบัติการ Windows 7, 8 และ 10 ทั้งหมด

จะดาวน์โหลด Nitro Pro 10 Full ได้อย่างไร?

 1. ถอนการติดตั้งเวอร์ชันที่ติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้ด้วย IObit Uninstaller Pro
 2. ดาวน์โหลด Nitro PDF Crack โดยใช้ IDM เวอร์ชันเต็ม
 3. ปิดใช้งาน Windows Defender หรือการป้องกันตามเวลาจริง
 4. แยกด้วยความช่วยเหลือของ  WinRAR Crack
 5. ตอนนี้ติดตั้งโปรแกรม
 6. อย่าเรียกใช้มัน
 7. หลังการติดตั้ง ให้คัดลอกและวางไฟล์แคร็กลงในโฟลเดอร์ที่ดาวน์โหลด
 8. เสร็จเรียบร้อย!

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *