Skip to content
Home » Pro Evolution Soccer 2017 Pc Download และเวอร์ชั่นล่าสุด

Pro Evolution Soccer 2017 Pc Download และเวอร์ชั่นล่าสุด

 • by

PES 2017 Crack FIX จากเวอร์ชัน CPY

Pro Evolution Soccer 2017 Pc Download ซึ่งใน Denuv สามารถป้องกันการล่มสลายโดย CPY nonoOriginal เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเล่น PES 2017 เวอร์ชันเต็มได้แล้ว แต่มีผู้คนจำนวนมากที่กำลังประสบปัญหากับการเปิดตัว PES 2017 White Screen Error แต่สามารถแคร็กได้ด้วยปัญหาหน้าจอสีขาว CPY Fix และยังปลอดภัยสำหรับพวกเราที่ใช้โปรเซสเซอร์ Dual Core ของพีซี/แล็ปท็อป ซึ่งฉันได้รับจากหนึ่งในนั้น กลุ่ม Facebook ของฉัน ดาวน์โหลดไฟล์ pes 2017 full crack สำหรับพีซี แต่คุณจะดาวน์โหลดและติดตั้ง โหลด เกมส์ pes 2017 pc บนพีซีของคุณได้อย่างไร ในบทความนี้ เราจะอธิบายขั้นตอนต่างๆ เพื่อดาวน์โหลด แจก เกม บอล 2017 โปร บนพีซีของคุณ ตั้งแต่การดาวน์โหลดเกมพื้นฐานและแคร็ก ไปจนถึงการติดตั้งแพ็กสวยงามและบันทึกไฟล์ ไปจนถึงการตั้งค่าและรันเกม นอกจากนี้ เรายังให้คำแนะนำในการแก้ปัญหาในกรณีที่คุณประสบปัญหาใดๆ ในระหว่างนี้ มาเริ่มกันเลย!

ดาวน์โหลดเกมหลักและแคร็ก

Pes 2017 เป็นหนึ่งในเกมฟุตบอลที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดเกมหลักและถอดรหัส ส เป ค Pes 2017 คุณจะพบลิงก์ torrent สำหรับทั้งสองเกมใน pastebin นี้ คุณจะต้องมีไคลเอนต์ฝนตกหนักเช่น uTorrent หรือ BitTorrent เพื่อดาวน์โหลด เกมหลักมีขนาดประมาณ 10 GB ในขณะที่แคร็กฟิกซ์มีขนาดเพียงไม่กี่ MB เมื่อคุณดาวน์โหลดทั้งสองไฟล์แล้ว คุณจะต้องติดตั้งเกมจากไฟล์ .iso คุณสามารถใช้โปรแกรม เช่น Daemon Tools หรือ PowerISO เพื่อเมานต์ไฟล์ .iso เป็นไดรฟ์เสมือนได้ จากนั้นเรียกใช้ setup.exe จากดิสก์ที่แนบและทำตามคำแนะนำ คุณสามารถเลือกไดเรกทอรีใดก็ได้เพื่อติดตั้ง Pro Evolution 2017

Download Pes 2017 นำเสนอรูปแบบการเล่นที่สมจริง กราฟิกที่น่าทึ่ง รวมถึงโหมดและคุณสมบัติที่หลากหลายที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้นานหลายชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยากเล่นให้กับทีมโปรด สร้างผู้เล่นของคุณเอง หรือแข่งขันออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่น Pes 2017 Pc โหลด มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน สิ่งต่อไปที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดและติดตั้งแพ็กสุนทรียศาสตร์และบันทึกไฟล์สำหรับ Pro Evolution Soccer 2017 Download Pc Free Full Version ไฟล์เหล่านี้จะยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณโดยการเพิ่มกราฟิก สนามกีฬา ชุดแข่ง ใบหน้า โลโก้ ชื่อ และอื่นๆ ที่สมจริงยิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาได้ในหน้านี้ แพ็กสุนทรียศาสตร์มีขนาดประมาณ 3 GB ในขณะที่ไฟล์บันทึกมีขนาดเพียงไม่กี่ MB

Pc Games 2017 Download (หรือล้างข้อมูลออกหากมีอยู่แล้ว) และแตกเนื้อหาทั้งหมดของแพ็คสุนทรียศาสตร์ลงไป จากนั้นคัดลอกไฟล์ EDIT00000000 (บันทึกจริง) และ COACH (เป็นทางเลือก) จากโฟลเดอร์บันทึกไปยัง C:\Users\…\ Documents\KONAMI\Pro Evolution Soccer 2017\save ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้สำรองไฟล์ต้นฉบับก่อนที่จะแทนที่ หลังจากติดตั้งเกม คุณจะต้องใช้แคร็กจึงจะใช้งานได้ โดยให้คัดลอกไฟล์ทั้งหมดจากโฟลเดอร์ crackfix ไปยังโฟลเดอร์การติดตั้ง PES 2017 แล้วเขียนทับเมื่อได้รับแจ้ง จากนั้นดาวน์โหลด Pes 2017 Pro Evolution Soccer จากลิงค์นี้ แตกไฟล์แล้วคัดลอก PES17.exe ไปยังโฟลเดอร์หลักของ PES 17 ด้วย

ความต้องการของระบบ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 หรือใหม่กว่า
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core2 Duo 1.8GHz / AMD Athlon Ⅱ X2 240 หรือโปรเซสเซอร์ที่เทียบเท่า
 • หน่วยความจำ: แรม 2GB
 • กราฟิก: การ์ดแสดงผลที่รองรับ DirectX 9.0c Pixel Shader 3.0 ขนาด 1024 MB (NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD/ATI Radeon HD4850 Intel HD Graphics 4000 หรือดีกว่า)
 • DirectX: 9.0c
 • พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 10 GB

จะดาวน์โหลดและติดตั้งได้อย่างไร?

 1. คลิกปุ่มดาวน์โหลดด้านล่าง จากนั้นระบบจะพาคุณไปที่ UploadHaven
 2. รอ 5 วินาทีแล้วคลิกปุ่ม “ดาวน์โหลดทันที” สีน้ำเงิน ตอนนี้ให้การดาวน์โหลดเริ่มต้นและรอให้เสร็จสิ้น
 3. เมื่อการดาวน์โหลด Pro Evolution Soccer 2017 เสร็จสิ้น ให้คลิกขวาที่ไฟล์ .zip แล้วคลิก “Extract to Pro.Evolution.Soccer.2017.zip” (สำหรับสิ่งนี้ คุณต้องมี 7-Zip ซึ่งคุณดาวน์โหลดได้ที่นี่ ).
 4. ดับเบิลคลิกโฟลเดอร์ Pro Evolution Soccer 2017 และเรียกใช้แอปพลิเคชัน exe
 5. ขอให้สนุกและเล่น! ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้งานเกมในฐานะผู้ดูแลระบบ และหากคุณได้รับข้อผิดพลาด dll ที่หายไป ให้มองหาโฟลเดอร์ Redist หรือ _CommonRedist และติดตั้งโปรแกรมทั้งหมดลงไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *