Skip to content
Home » ProShow Producer 9 Rar ด้วยคีย์การลงทะเบียนเวอร์ชันล่าสุด

ProShow Producer 9 Rar ด้วยคีย์การลงทะเบียนเวอร์ชันล่าสุด

 • by

ProShow Producer 9 Rar ให้คุณจัดการแก้ไขรายการของคุณได้อย่างสมบูรณ์ด้วยอุปกรณ์ปฏิบัติการที่ยอดเยี่ยมมากมาย เขาจะไม่ใช้เวลามากในการทำงานของคุณ เป็นแอปพลิเคชั่นที่ดูดีที่สามารถรองรับเอกสารสื่อทุกประเภท ทำขึ้นเพื่อสร้างงานนำเสนอที่มีประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับงานนำเสนอ PowerPoint.

ProShow Producer 9 Rar ด้วยคีย์การลงทะเบียนเวอร์ชันล่าสุด

ProShow Producer 10.2 แคร็ก + รหัสการลงทะเบียน [ล่าสุด 2024]

ProShow Producer Rar เป็นซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดซึ่งช่วยให้คุณสร้างงานนำเสนอพิเศษและกราฟิกแอนิเมชั่น Photodex ProShow Producer Gold ให้การจัดการผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงอย่างเต็มรูปแบบและสามารถสร้างผลลัพธ์ที่กำหนดเองได้ เนื่องจากแอปพลิเคชันมีโครงสร้างหลักและเครื่องมือกำบัง

ProShow Gold Free Download เปิดใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกมากมายเปิดใช้งานอยู่ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชันนี้ ที่นี่คุณจะพบกับเครื่องมือแบ่งปันโดยตรง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการแบ่งปันไฟล์ที่สร้างหรือแก้ไขโดยตรงโดยไม่มีข้อจำกัด Download ProShow Producer Full Version มีเพลย์ลิสต์หลายร้อยรายการเพื่อทำให้วิดีโอมีประสิทธิภาพมากขึ้น เวอร์ชั่นนี้อินได้ สูงในทุกอุปกรณ์ที่รองรับ windows.

ProShow Producer Full Version สามารถรวมรูปภาพและวิดีโอได้เกือบทุกวิธี กลยุทธ์นี้สามารถใช้เพื่อจัดทำแอนิเมชั่นสำหรับกิจกรรมสันทนาการของพวกเขาหรือการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายที่เฉพาะเจาะจง ผู้ใช้สามารถใช้คอลเลกชันขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นเพื่อปรับแต่งรายการเตรียมงานแต่งงานหรืองานเลี้ยง และเลือกเพลง วิดีโอ และเอฟเฟ็กต์ที่ทำให้หยุดการแสดงได้.

ProShow Producer 10.2 + ดาวน์โหลดฟรีแคร็ก [ล่าสุด]

ProShow Gold Full 2019  การสร้างงานนำเสนอที่ยอดเยี่ยมเป็นงานหนักและต้องใช้ความรู้มากมาย โปรแกรม Photodex ProShow Producer  มีคู่มือผู้ใช้ฉบับสมบูรณ์สำหรับคุณ สร้างวิดีโอพิเศษและรวมคลิป ProShow Gold 2019 ช่วยให้ง่ายขึ้นโดยมอบแหล่งข้อมูลที่น่าทึ่งซึ่งมอบความเชี่ยวชาญด้านสื่อที่ดีที่สุดในแนวทางที่เหมาะสม แก้ไขรูปภาพที่ต้องห่อและหมุน รวมทั้งคุณสามารถเพิ่มคำลงในรูปภาพได้ รวมองค์ประกอบทางประวัติศาสตร์บางส่วนไว้ในงานนำเสนอ มีทีมตัวกรองเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนภาพยนตร์ของคุณให้เป็นมืดและสว่างได้ด้วยการคลิกตัวกรองซ้อนทับเพียงครั้งเดียว

ProShow Gold Crack Download ช่วยให้ลูกค้าสามารถรวมภาพถ่ายและภาพยนตร์ได้เกือบทุกวิธีเท่าที่จะจินตนาการได้ ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะการค้นหาสีและชุดสีใหม่ หรือแอป Vignette ที่ออกแบบใหม่เพื่อสร้างนวัตกรรมด้วยสี Download ProShow Gold Full Version สามารถใช้แผน เพื่อเสนองานนำเสนอสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งของคุณหรือหลายโอกาสของครอบครัวแต่ละคน คุณสามารถจัดรูปแบบสิ่งต่างๆ สำหรับการแต่งงานของคุณ แผนงานปาร์ตี้โดยใช้ไลบรารีในตัวที่กว้างขวางเพื่อระบุเพลง ภาพยนตร์ และโน้ตเพลงที่เหมาะสมสำหรับรายการของคุณ การผสมคลิปช่วยให้คุณมีอิสระในการจัดระเบียบคลิปให้สอดคล้องกับภาพยนตร์ระดับมืออาชีพ คุณสมบัติการรักษาซัลไฟด์นั้นยอดเยี่ยมมาก

ProShow Producer 9 Rar ด้วยคีย์การลงทะเบียนเวอร์ชันล่าสุด

ProShow Producer 10.2 ถอดรหัสด้วยรหัสซีเรียล [ล่าสุด – 2023]

ProShow Producer Full Crack สามารถเลือกใช้ภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่องในวิดีโอของคุณ มีเครื่องมือประวัติการอัปโหลดที่ทำให้ง่ายต่อการป้อนภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่สร้างขึ้นเพื่อนำเสนอในซอฟต์แวร์แบบแท็บ สร้างจอแสดงผลในอุดมคติได้อย่างง่ายดายด้วยการติ๊กเพียงไม่กี่ครั้ง ขนาดของเส้นทางเสียงสามารถปรับได้ตามขนาดของสไลด์โชว์ของคุณ คุณสามารถเพิ่มแถบเลื่อนคำบรรยายที่จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของข้อมูลสรุปได้ หากรูปภาพอยู่คนละพื้นที่ ซึ่งคุณสามารถเพิ่มรูปภาพที่มีคำบรรยายลงในจอแสดงผลของคุณได้

Program ProShow Gold เป็นแหล่งจินตนาการที่ยอดเยี่ยมและการควบคุมที่ง่ายดาย ทำให้การสร้างและแก้ไขสไลด์เป็นเรื่องง่าย อีกทั้งยังมีฟีเจอร์อีกมากมายในซอฟต์แวร์ หากคุณต้องการสร้างบทสรุปของกิจกรรมสำหรับสมาชิกในครอบครัว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์เฉพาะ จากนั้นลองใช้รูปแบบต่างๆ บนสไลด์ สไลด์โชว์และแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ที่แสดงอารมณ์และผลลัพธ์ตัวอย่าง การพัฒนาวิดีโอสไลด์โชว์ไม่จำกัด นั่นเป็นเหตุผลที่คุณสามารถใช้มันเพื่อเริ่มต้นบริษัทของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นธุรกิจใหม่ตั้งแต่ต้น และด้วยผลลัพธ์ที่มีให้ คุณสามารถสังเกตเห็นภาพรวมได้อย่างง่ายดาย

ProShow Producer 10.2 พร้อมแคร็ก [เวอร์ชันล่าสุด]

ProShow Free Download With Crack เป็นซอฟต์แวร์ที่มีประโยชน์ซึ่งใช้สร้างสไลด์โชว์โดยการรวมรูปภาพจำนวนมาก คุณสามารถสร้างวิดีโอโดยการเพิ่มรูปภาพโปรดของคุณ มันจะรวมรูปภาพเหล่านี้ทั้งหมดเข้าด้วยกัน คุณสามารถสร้างสไลด์โชว์โดยใช้รูปภาพเหล่านี้ได้ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อีกด้วย สำหรับสร้างวิดีโอ และผู้ใช้สามารถเพิ่มเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ให้กับไฟล์นี้ได้ และยังให้คุณเพิ่มเพลงลงในไฟล์ที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย

Photodex ProShow Producer แอปพลิเคชั่น ใช้งานง่ายมาก ด้วยสิ่งนี้คุณสามารถสร้างงานนำเสนอต่าง ๆ ซึ่งสะดวกมากสำหรับผู้ใช้มืออาชีพที่สามารถสร้างไฟล์วิดีโอโดยเพิ่มเครื่องมือต่าง ๆ ลงในไฟล์ใด ๆ มีฟังก์ชั่นอัตโนมัติแบบแมนนวลมากมายที่ทำให้แอปพลิเคชั่นสะดวกมาก ทุกคนสามารถใช้เวอร์ชันนี้ได้ด้วยความเรียบง่ายและเครื่องมือที่ใช้งานง่าย รวมถึงอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรเพื่อให้ผู้ใช้ในท้องถิ่นสามารถสร้างวิดีโอและสร้างงานนำเสนอได้

ProShow Gold 4 Full มีความสามารถในการแก้ไขหรือแก้ไขรูปภาพและวิดีโอด้วยเครื่องมือล่าสุด มีไฟล์สำเร็จรูปจำนวนมากที่สามารถใช้กับวิดีโอใด ๆ คุณยังสามารถแทรกเสียงหรือเพลงแบบแมนนวลลงในไฟล์ใดก็ได้ คุณได้พบฟังก์ชันนำเข้าและส่งออกที่ช่วยในการแทรกไฟล์ใดๆ ลงในโปรแกรมนี้ และหลังจากสร้างหรือแก้ไขแล้ว คุณสามารถใช้ฟังก์ชันนี้หลังจากงานที่คุณต้องการ หรือใช้การส่งออกเพื่อบันทึกไฟล์ต่อไปนี้ไปยังตำแหน่งที่ต้องการบนเครื่องมือดิสก์ จะง่ายสำหรับคุณในการสร้างไฟล์ใหม่และแก้ไขไฟล์ก่อนหน้าตามนั้น

คุณสมบัติที่สำคัญของ ProShow Producer 9 Rar:

 • เพิ่มเลเยอร์ตัวกรองใหม่ที่ให้คุณเพิ่มเอฟเฟกต์เสียงและภาพได้อย่างง่ายดาย
 • มีฟิลเตอร์เลเยอร์ในตัวใหม่มากกว่า 45 แบบ
 • ช่วยให้คุณสามารถออกแบบวิดีโอ คำอธิบายภาพ และรูปภาพได้
 • ProShow Full Crack ให้คุณแปลงภาพถ่ายและวิดีโอเป็นรูปแบบที่น่าตื่นเต้นพร้อมเอฟเฟกต์และฟิลเตอร์มากกว่า 1200 รายการ
 • สร้างอะไรก็ได้ตั้งแต่พลิกหน้าไปจนถึงแฟลชกล้องที่พร่ามัวและซีดจาง
 • สร้างเอฟเฟ็กต์ของคุณเองด้วยการประมวลผลภาพ การมาสก์ และการปรับเลเยอร์
 • ระบุคำบรรยายฮอลลีวูดและชื่ออื่น
 • ปรับแบบอักษร สี พื้นผิว ฯลฯ เพื่อให้ดูสมบูรณ์แบบ
 • ใช้กล่องข้อความเพื่อการควบคุมตำแหน่งที่แม่นยำ
 • ทำลายรูปภาพหรือวิดีโอด้วยภาพเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว
 • ProShow Producer 9 Crack มีตัวกรองการเคลื่อนไหวระดับมืออาชีพในตัวมากถึง 150 รายการ
 • ให้ตัวกรองการเคลื่อนไหวใหม่ไม่ จำกัด
 • ตอนนี้คุณสามารถสร้างเลย์เอาต์ด้วยภาพหลายภาพได้อย่างง่ายดาย
 • การปรับปรุงการแสดงผลล่าสุด
 • การสนับสนุนรูปแบบใหม่
 • การปรับปรุงอินเทอร์เฟซเล็กน้อยเพื่อทำให้ API น่าสนใจยิ่งขึ้น

มีอะไรใหม่ใน ProShow Producer 9 Rar?

 • Photodex ProShow Producer Activated Key เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่สามารถใช้สร้างงานนำเสนอวิดีโอได้ในไม่กี่คลิก โดยสร้างตั้งแต่เริ่มต้นและใช้วิซาร์ดการนำเสนอโดยอัตโนมัติ โดยใช้เครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมใหม่ คุณสามารถสร้างวิดีโอเดียวที่มีรูปภาพ ข้อมูลเสียง และวิดีโอที่มีอยู่ในระบบ มีหลายเหตุผลที่ควรใช้เพราะมีตัวกรอง
 • ProShow เป็นแอปพลิเคชั่นภาพถ่ายที่ให้คุณบันทึกความทรงจำ ช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตของคุณ เพื่อเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับวิดีโอของคุณ เครื่องมือนี้เป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมมาก นักพัฒนาซอฟต์แวร์กำลังพัฒนาเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการสร้างงานนำเสนอออนไลน์ประเภทต่างๆ ซึ่งประกอบด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ
 • ProShow สามารถเลือกเอฟเฟกต์การเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิก เพลงพื้นหลังและคำอธิบายวิดีโอ ตัวอย่างภาพยนตร์ และสำเนาภาพยนตร์ในหลายรูปแบบ
 • สร้างซีเควนซ์สโลว์โมชัน เปลี่ยนภาพถ่าย เพลง และวิดีโอของคุณให้เป็นวิดีโอนำเสนอส่วนบุคคลและเป็นมืออาชีพสำหรับลูกค้า สมาชิกในครอบครัว และเพื่อนๆ นอกจากนี้ Photodex ยังไม่จำกัดอีกด้วย ใช้ภาพถ่าย เอฟเฟ็กต์ และวิดีโอไม่จำกัดเพื่อเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้เป็นจริง
 • ปรับปรุงเอาต์พุตวิดีโอ คุณยังสามารถสร้างรายการด้วยผลงานและธีมระดับมืออาชีพได้ภายในไม่กี่นาที สมบูรณ์แบบสำหรับการถ่ายภาพกลางแจ้ง การถ่ายภาพธรรมชาติ การถ่ายภาพครอบครัว การมีส่วนร่วม ProShow Product Key งานแต่งงาน การถ่ายภาพท่องเที่ยว และอื่นๆ
 • เรียกดูแทร็กปลอดค่าลิขสิทธิ์ที่มีให้เลือกมากมายในคลังเพลงในตัวเพื่อรับเพลงประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแสดงของคุณอย่างรวดเร็ว เมื่อคุณพร้อมที่จะควบคุมอย่างเต็มที่ เอฟเฟ็กต์และเครื่องมือที่ทรงพลังอย่างยิ่งที่ให้คุณแก้ไขทุกองค์ประกอบของงานนำเสนอของคุณ

ความต้องการของระบบ:

 • วินโดว์ วิสต้า, 7, 8, 10
 • ตู้โชว์ 1024 x 768
 • โปรเซสเซอร์ 1GHz+ หรือดีกว่า
 • หน่วยความจำระบบ 2GB
 • แรม 64MB
 • DirectX 8.0 หรือดีกว่า
 • DVD+R/RW/ – นักเขียนเรียงความ R/RW
 • พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 70 MB

วิธีถอดรหัส ProShow Producer 9 Rar?

 1. แยกโฟลเดอร์เป้าหมายโดยใช้โปรแกรมเมอร์การแยกเช่นเวอร์ชันที่เก่ากว่า
 2. นอกเหนือจากการเลือก “ลอง” ให้ทำการติดตั้ง
 3. เลือก “ไม่เคย” เมื่อได้รับแจ้งให้กู้คืน
 4. ห้ามเรียกใช้โปรแกรมเมอร์ ยกเลิกในขณะที่มันกำลังทำงานอยู่
 5. เรียกใช้ Excitation ในโหมดการดูแลระบบ (ขณะนี้ได้รับการกำหนดค่าเป็นโฟลเดอร์มาตรฐาน แต่ผู้ใช้สามารถอัปเดตบางอย่างได้หากจำเป็น)
 6. รวมไฟล์การกำหนดค่าที่ให้มา (ดาวน์โหลดแล้วกด “ตกลง”)
 7. หยุดการติดตั้งการแก้ไขเพิ่มเติมด้วยซอฟต์แวร์
 8. ตั้งค่าความปลอดภัยโดยอัตโนมัติเพื่อปิดใช้งานซอฟต์แวร์
 9. เสร็จแล้ว ขอให้สนุกนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *