Skip to content
Home » Red Alert 2 Windows 10 Download เวอร์ชันเต็ม

Red Alert 2 Windows 10 Download เวอร์ชันเต็ม

 • by

ดาวน์โหลด COMMAND & CONQUER: RED ALERT 2 YURI’S REVENGE

Red Alert 2 Windows 10 Download เป็นเกมกลยุทธ์ที่ดีที่สุดที่มอบประสบการณ์แบบเรียลไทม์ เกมแก้แค้นของ Yuri Download สำหรับพีซีเป็นการผลิตคำสั่งและการพิชิตล่าสุด สร้างฐานที่แข็งแกร่ง ผสมผสานทรัพยากรเข้าด้วยกัน และสร้างหน่วยที่น่าเชื่อถือและทรงพลังที่สุดในโลก โจมตีและยึดครองหรือทำลายคู่ต่อสู้ของคุณใน Ra2 เข้าร่วมการต่อสู้ในฐานะ Brotherhood of Nod หรือ Global Defense Initiative ในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อแร่ที่หายากที่สุดที่เรียกว่า Tiberium รับมือกับภัยคุกคามสีแดงในโหมดอื่น ก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับนายพลในขณะที่สหรัฐอเมริกาและจีนต่อสู้กับ Global Army ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานผู้ก่อการร้ายซึ่งมุ่งมั่นที่จะบิดเบือนโลก ทั้งหมดนี้สามารถพบได้ในเกมพีซี โหลด Yuri เท่านั้น

ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชันเต็ม

Yuri โหลดโซเวียตล่มสลายหลังจากความพยายามพิชิตยุโรปในเกมพีซีของ Red Alert 2 Windows 10 ผู้นำสูงสุดของสตาลินสิ้นชีวิตและกองกำลังทหารทั้งหมดถูกทำลาย ฝ่ายสัมพันธมิตรตระหนักว่าการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองจะทำให้เกิดความไม่สงบอย่างมากในสหภาพโซเวียต เพื่อความมั่นคงและการสนับสนุนในภูมิภาค ผู้ชนะคืออเล็กซานเดอร์ โรมานอฟ ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับซาร์นิโคลัสที่ 2 ชายผู้ทำงานอย่างสุดความสามารถให้กับนายกรัฐมนตรีโซเวียต Romanov เป็นคนแรกที่สนองข้อเรียกร้องของฝ่ายสัมพันธมิตร อย่างไรก็ตาม พวกเขายังคงสร้างกองทัพโซเวียตที่กระตือรือร้นเพื่อป้องกันตัว เพื่อเป็นเครื่องปกปิดการรุกรานของอเมริกา

Red Alert 2 Yuri Windows 10 Download เป็นเกมวางแผนที่มอบประสบการณ์แบบเรียลไทม์ เกม Red Alert 2 โหลด วางจำหน่ายในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2543 สำหรับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows นี่เป็นภาคต่อจากเวอร์ชันก่อนหน้าที่เรียกว่า yuri 2 นี่เป็นอีกหนึ่งส่วนขยายของ C&C Revenge ของยูริ มีสองฝ่ายหลักให้เล่น: ฝ่ายหนึ่งคือฝ่ายโซเวียตและอีกฝ่ายคือฝ่ายพันธมิตร กลุ่มเหล่านี้เคยปรากฏใน Red Alert 2 Download เกมแก้แค้นของยูริ โหมดตอนจบแบบอื่นตรงข้ามกับโหมดเนื้อเรื่องต่อเนื่องในแคมเปญผู้เล่นคนเดียว โหลด เกม Yuri สำหรับพีซีเป็นเกมที่ได้รับความนิยมทั้งในเชิงพาณิชย์และแบบคริติคอล โดยได้รับ 86% ของการจัดอันดับเกมอันทรงเกียรติ

Yuri Windows 10 เกิดขึ้นควบคู่ไปกับเหตุการณ์ในภาคที่สอง ศัตรูเก่ารวมทีมเพื่อหยุดยั้งยูริ ผู้นำกองทัพอันทรงพลังของมนุษย์กลายพันธุ์ เริ่มแรก มี 2 แคมเปญให้เลือก – 7 ภารกิจสำหรับสหภาพโซเวียตและพันธมิตร เป็นอีกครั้งที่คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่แห่งการสู้รบที่แตกต่างกัน คุณจะได้เยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์เช่นบิ๊กเบนหรือฮอลลีวูด และคุณจะได้ต่อสู้กับศัตรูมากมายที่เป็นภัยคุกคามต่อคนทั้งโลก กลไก RTS ของ Download Yuri” ขึ้นอยู่กับการสร้างฐานของคุณเองและการจัดการกองทัพของคุณ ทำภารกิจให้สำเร็จในแผนที่ต่างๆ ด้วยคุณลักษณะเฉพาะของคุณเอง และเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์และตรรกะที่ถูกต้อง ในระหว่างเกม ตัวเลือกใหม่สำหรับทั้งสองฝ่ายจะเปิดขึ้นในเกม เช่นเดียวกับกองทหารและอุปกรณ์ประเภทใหม่

มีอะไรใหม่

 • และตอนนี้ ช่วงเวลาที่คุณรอคอย… ในที่สุดเลเวลใหม่ของยูริก็มาถึงแล้ว และการผจญภัยก็สิ้นสุดลงแล้ว!
 • ขอขอบคุณสำหรับความอดทนของคุณ. อาจต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่ง แต่เราต้องการเวลาเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมใหม่ นั่นคือบ้านลึกลับของยูริ ที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจและความท้าทาย
 • นอกจากนี้เรายังได้ออกแบบบางด่านใหม่และปรับแต่งเพลงประกอบเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำมากยิ่งขึ้น
 • สิ่งที่คุณต้องทำตอนนี้คือตั้งสติและฝ่าด่านเกมใหม่ทั้ง 16 ด่านเพื่อสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยสุดมหัศจรรย์ของยูริร่วมกับเขา

ความต้องการระบบขั้นต่ำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 95/98/XP/Vista/7
 • ซีพียู: 1.8GHz
 • แรม: 512MB
 • กราฟิกการ์ด: การ์ดกราฟิก 3D ที่รองรับ DirectX 9
 • พื้นที่ที่ต้องการ: 1 GB
 • DirectX: 9.0c

จะดาวน์โหลดและติดตั้งได้อย่างไร?

 1. คลิกปุ่มดาวน์โหลดด้านล่าง จากนั้นระบบจะพาคุณไปที่ UploadHaven
 2. รอ 5 วินาทีแล้วคลิกปุ่ม “ดาวน์โหลดทันที” สีน้ำเงิน ตอนนี้ให้การดาวน์โหลดเริ่มต้นและรอให้เสร็จสิ้น
 3. หลังจากดาวน์โหลด Command And Conquer Red Alert 2 + Yuri’s Revenge แล้ว ให้คลิกขวาที่ไฟล์ .zip แล้วคลิก “Extract to Red.Alert.2.Incl.Yuris.Revenge.zip” (สำหรับสิ่งนี้ คุณต้องมี 7-Zip ที่คุณ สามารถมาที่นี่ได้)
 4. ดับเบิลคลิกที่โฟลเดอร์ Command And Conquer Red Alert 2 + Yuri’s Revenge และเรียกใช้แอปพลิเคชัน exe
 5. ขอให้สนุกและเล่น! ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้งานเกมในฐานะผู้ดูแลระบบ และหากคุณได้รับข้อผิดพลาด dll ที่หายไป ให้มองหาโฟลเดอร์ Redist หรือ _CommonRedist และติดตั้งโปรแกรมทั้งหมดลงไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *