Skip to content
Home » Red Alert Yuri ดาวน์โหลดแคร็กฟรี[ล่าสุด]

Red Alert Yuri ดาวน์โหลดแคร็กฟรี[ล่าสุด]

 • by

Red Alert -Yuri ดาวน์โหลดแคร็กซีเรียลคีย์แบบเต็ม [ล่าสุด]

Red Alert Yuri ขัดจังหวะการบรรยายสรุปเพื่ออธิบายว่าเขาวางแผนที่จะยึดครองโลกอย่างไร โดยบอกกับประธานาธิบดี Michael Dugan ของสหรัฐฯ ว่าเขามีเครือข่ายของ Psychic Dominators ทั่วโลก ซึ่งตอนนี้เขาเริ่มเปิดเผยแล้ว เกมยูริเปิดขึ้นด้วยการบรรยายสรุปของประธานาธิบดีที่ทำเนียบขาวเกี่ยวกับยูริและวิธีที่เขาเริ่มควบคุมโลกด้วยการควบคุมจิตใจ ยูริอยู่บนเกาะอัลคาทราซในซานฟรานซิสโก ซึ่งยูริเปิดใช้งานก่อนการออกอากาศของทำเนียบขาวจะสิ้นสุดลง ความต่อเนื่องของเกมในตำนานได้รับการพัฒนาด้วยการอัปเดตและการปรับปรุงเพื่อให้เกมเมอร์ทุกคนสามารถดื่มด่ำกับโลกของเกมได้อย่างเต็มที่ ความจริงทางเลือกที่สร้างขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ไอน์สไตน์มีให้สำหรับแฟน ๆ ของการต่อสู้ที่น่าสนใจมากมาย นักเล่นเกมและนักวิจารณ์ทุกคนยกย่องส่วนที่สองของกลยุทธ์

ดาวน์โหลดเกม Red Alert 2 – Yuri’s Revenge PC:

Yuri โหลด เป็นซีรีส์ชื่อดังในประเภทกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ เนื้อเรื่องยังคงดำเนินต่อจากเล่มที่สองดั้งเดิม และสหภาพโซเวียตและประเทศพันธมิตรกลายเป็นฝ่ายทำสงครามกันอีกครั้ง ในวิดีโอเกม กราฟิกได้รับการปรับปรุงอย่างมาก อินเทอร์เฟซเสร็จสมบูรณ์ และความสมดุลของหน่วยสิ่งพิมพ์ได้รับการยกเครื่องใหม่ทั้งหมด เรายังเพิ่มความสามารถในการวางยูนิตของคุณในอาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการซุ่มยิงศัตรู

Ra2 Yuri แคมเปญเรื่องราวของ ดำเนินควบคู่ไปกับเหตุการณ์ในภาคสอง ศัตรูเก่าร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งยูริ ผู้นำกองทัพมนุษย์กลายพันธุ์ที่ทรงพลัง ในขั้นต้น มี 2 แคมเปญให้เลือก – 7 ภารกิจต่อสหภาพโซเวียตและพันธมิตร เป็นอีกครั้งที่คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่ที่มีการสู้รบต่างๆ คุณจะได้เยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ เช่น บิ๊กเบนหรือฮอลลีวูด และคุณจะต้องต่อสู้กับศัตรูมากมายที่เป็นภัยคุกคามต่อโลกทั้งใบ Yuri Download Full ใช้เครื่องบินรบ MIG และเฮลิคอปเตอร์โจมตี รถถัง Apocalypse และ Grizzly ใหม่ ทหารองครักษ์ชั้นยอดและทหารราบ และป้อมปราการเคลื่อนที่ในวิดีโอเกมที่มีหลายความซับซ้อนนี้ นอกจากนี้ อย่าลืมความแข็งแกร่งของคู่แข่งของคุณที่มีเทคโนโลยีต่างๆ สำหรับพันธุวิศวกรรม ไวรัสวิทยา เทคโนโลยีชีวภาพ การโคลนนิ่ง การวิจัยแม่เหล็ก และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ด้วยการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่ถูกต้อง คุณจะสามารถเอาชนะกองทัพผู้รุกรานที่ต้องการจะเป็นทาสของเครื่องบินได้

ดาว โหลด Yuri ขึ้นอยู่กับการสร้างฐานของคุณเองและจัดการกองทัพของคุณ บรรลุวัตถุประสงค์ในแผนที่ต่าง ๆ ด้วยคุณลักษณะของคุณเอง และเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณด้วยการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์และตรรกะที่เหมาะสม ในระหว่างเกม ตัวเลือกใหม่สำหรับทั้งสองฝ่ายจะเปิดขึ้นในเกมเพลย์ เช่นเดียวกับกองกำลังและอุปกรณ์ประเภทใหม่ Yuri ภาคล่าสุด ถูกเรียกเข้าจู่โจมโรงงานทันที แต่เครื่องบินโจมตีทั้งหมดถูกยิงตก แม้ว่าเครื่องหนึ่งจะชนเข้ากับเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ของเกาะ ทำให้โรงงานสูญเสียพลังงานและหยุดทำงาน อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ยูริได้เปิดใช้งาน Psychic Dominator คนอื่นๆ ของเขาทั่วโลก และโลกส่วนใหญ่ก็ยอมจำนนต่อการควบคุมจิตใจของยูริอย่างรวดเร็ว

 

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 • การกระทำเกิดขึ้นในจักรวาลคู่ขนานที่สร้างขึ้นโดยไอน์สไตน์ ในขณะที่ดำเนินเนื้อเรื่องของภาคแรกต่อไป การแข่งขันจัดโดยฝ่ายสหภาพโซเวียตและฝ่ายพันธมิตร การเปลี่ยนแปลงในพล็อตส่งผลกระทบต่อบางหน่วย รถถังได้รับชื่อใหม่ – Apocalypse
 • เวอร์ชันใหม่ปรับปรุงอินเทอร์เฟซและอัปเดตกราฟิกอย่างมีนัยสำคัญ หน่วยเริ่มถูกแบ่งออกเป็นทหารราบและยานเกราะ โครงสร้างวิทยาศาสตร์อุตสาหกรรมและการป้องกันปรากฏขึ้น ทหารราบของแนวได้รับโอกาสในการต่อสู้และยิงโดยตรงจากสถานที่ที่พวกเขาสามารถอยู่ได้ ส่วนที่สองชวนให้นึกถึงสงครามโลกครั้งที่สามซึ่งกองกำลังทหารและการเมืองกำลังต่อสู้กัน
 • ดาวน์โหลด Command & Conquer: Red Alert 2 ทอร์เรนต์ตอนนี้ ติดตั้งเกมบนคอมพิวเตอร์ของคุณและอย่าลังเลที่จะกระโดดเข้าสู่โลกแห่งกลยุทธ์ที่น่าสนใจ

ความต้องการของระบบ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 95/98/XP/Vista/7
 • ซีพียู: 1.8 GHz
 • แรม: 512MB
 • กราฟิกการ์ด: การ์ดกราฟิก 3 มิติที่เข้ากันได้กับ DirectX 9
 • พื้นที่ที่ต้องการ: 1 GB
 • DirectX: 9.0c

วิธีการติดตั้ง YURI Red Alert Crack เวอร์ชั่นล่าสุด?

 1. คลิกปุ่มดาวน์โหลดด้านล่าง และคุณควรเปลี่ยนเส้นทางไปยัง UploadHaven
 2. รอ 5 วินาทีแล้วคลิกปุ่มสีน้ำเงิน “ดาวน์โหลดทันที” ตอนนี้ให้การดาวน์โหลดเริ่มต้นขึ้นและรอให้เสร็จสิ้น
 3. หลังจากดาวน์โหลด Command And Conquer Red Alert 2 + Yuri’s Revenge แล้ว ให้คลิกขวาที่ไฟล์ .zip แล้วคลิก “แตกไฟล์ไปที่ Red.Alert.2.Incl.Yuris.Revenge.zip” (สำหรับสิ่งนี้ คุณต้องใช้ 7-Zip ซึ่งคุณจะได้รับ ที่นี่).
 4. ดับเบิ้ลคลิกที่โฟลเดอร์ Command And Conquer Red Alert 2 + Yuri’s Revenge และเปิดโปรแกรม exe
 5. ขอให้สนุกและเล่น! ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังเรียกใช้เกมในฐานะผู้ดูแลระบบ และหากคุณพบข้อผิดพลาด dll ที่ขาดหายไป ให้มองหาโฟลเดอร์ Redist หรือ _CommonRedist และติดตั้งโปรแกรมทั้งหมดลงในนั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *