Skip to content
Home » SketchUp Full 2018 Crackดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดฟรี

SketchUp Full 2018 Crackดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดฟรี

 • by

ดาวน์โหลด SketchUp Crack + License Key ฟรี

SketchUp Full 2018 เป็นซอฟต์แวร์การเรนเดอร์ 3 มิติที่รวมการเรนเดอร์แบบเรียลไทม์และการเรนเดอร์แบบภาพถ่าย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน SketchUp การดูการออกแบบ Sketchup แบบเรียลไทม์ง่ายกว่าที่เคย ตอนนี้ด้วย V-Ray Vision คุณสามารถแสดงภาพการออกแบบของคุณแบบเรียลไทม์ขณะที่คุณทำงานใน SketchUp SketchUp Pro 2018 เป็นปลั๊กอินการเรนเดอร์ 3 มิติและแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์กราฟิกที่มีการเรนเดอร์ที่เร็วขึ้นและเครื่องมือจัดแสงที่ดีกว่า สามารถสร้างและแสดงฉากที่ซับซ้อนและซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย SketchUp มีเครื่องมือแรเงา เรนเดอร์ และการจัดแสงที่คุณต้องการใช้เพื่อสร้างภาพเคลื่อนไหวและภาพที่เหมือนจริง

ใบอนุญาต สำหรับ SketchUp พร้อมแคร็กดาวน์โหลดฟรี:

Download SketchUp 2018 ถาวร มอบคอลเลกชันหลักของแอสเซทพร้อมเรนเดอร์ฟรีและท้องฟ้า HDRI มันง่ายเหมือนการใส่ไอเดียลงบนกระดาษเพื่อสร้างหรือออกแบบอะไรสักอย่าง VRAY เข้ากันได้กับ SketchUp โดยใช้ปลั๊กอิน หากคุณกำลังพยายามรับภาพที่เหมือนจริงจาก SketchUp VRAY Crack อาจเป็นแอปพลิเคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับคุณ แอปพลิเคชั่นนี้มีตัวแก้ไขเนื้อหาและเครื่องมือที่มีประโยชน์อื่น ๆ สำหรับสร้างภาพเคลื่อนไหวและรูปภาพคุณภาพสูง SketchUp 2018 Download Full เป็นมากกว่าโปรแกรมเรนเดอร์ 3 มิติ ไม่ใช่แค่ง่ายและรวดเร็วเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีส่วนขยายตามธรรมชาติสำหรับโครงการ 3 มิติของคุณเพื่อปรับปรุงขั้นตอนการออกแบบของคุณ

Free Download SketchUp 2018 เป็นซอฟต์แวร์สร้างแบบจำลอง 3 มิติที่ใช้กันแพร่หลายมากที่สุดในโลกสำหรับสถาปัตยกรรมและการออกแบบ และ V-Ray เป็นซอฟต์แวร์เรนเดอร์ที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการสร้างภาพสถาปัตยกรรม ทั้งสองอย่างรวมกันเป็นส่วนผสมที่ลงตัวในการยกระดับการออกแบบของคุณไปอีกขั้น Load SketchUp 2018 มีทุกสิ่งที่คุณฝันถึง ตั้งแต่แนวคิดการออกแบบเริ่มต้นไปจนถึงภาพที่เหมือนจริงในขั้นสุดท้ายที่เร็วขึ้นสองเท่า นอกจากนี้ เรายังเพิ่มการลดเสียงรบกวนของ CPU ด้วยการสนับสนุน Intel Open Image Denoise และแนะนำคุณสมบัติเพิ่มเติมใน Sketchup Vision และ VFB Compositor

Google SketchUp 18 Download เป็นโปรแกรมที่น่าประทับใจที่ให้คุณเรนเดอร์ฉากเล็กๆ ง่ายๆ ไปจนถึงฉากที่ซับซ้อน สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับซอฟต์แวร์นี้คือช่วยให้คุณสามารถแก้ไขเนื้อหาของคุณได้ ในทำนองเดียวกัน มันยังสามารถเข้าถึงได้ด้วยฉากและเนื้อหาสำเร็จรูปหลายรายการจากโปรแกรม V-Ray อื่นๆ ซึ่งเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ แอปพลิเคชั่นการเรนเดอร์นี้มีการกระจายแสงที่สมจริงและความโปร่งแสงของวัสดุ คุณยังสามารถดาวน์โหลด Enscape3D Crack Google SketchUp Pro 2018 Full Version มอบคอลเลกชันพื้นฐานของแอสเซทพร้อมเรนเดอร์และท้องฟ้า HDRI ให้คุณฟรี นอกจากนี้ยังเพิ่มการลดเสียงรบกวนของ CPU ด้วยการสนับสนุน Intel Open Image Denoise และแนะนำคุณสมบัติเพิ่มเติมให้กับ V-Ray Vision และ VFB Compositor

ดาวน์โหลด SketchUp พร้อมแคร็กเวอร์ชันล่าสุด:

SketchUp Pro 2018 Crack เป็นชุดเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเรนเดอร์และการจำลอง 3 มิติ คุณสามารถเพิ่มความลึกและหมอกควันในบรรยากาศที่เหมือนจริงได้อย่างรวดเร็ว และใช้หมอก 3 มิติที่แท้จริงพร้อมการกระจายแสงที่สมจริง จับภาพการเปิดรับแสงที่สมบูรณ์แบบทุกครั้ง การควบคุมกล้องใหม่สำหรับการเปิดรับแสงอัตโนมัติและไวต์บาลานซ์อัตโนมัติทำให้การแสดงภาพเป็นเรื่องง่ายเหมือนเล็งแล้วถ่าย SketchUp 2018 โหลด ใช้เทคโนโลยีการเรนเดอร์อันทรงพลังเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ ด้วยแสง กล้อง และวัสดุต่างๆ ที่สมจริง การเรนเดอร์ด้วย V-Ray จึงเหมือนจริงที่สุด ในแต่ละโครงการ คุณสามารถดูได้อย่างชัดเจนว่าจะมีลักษณะอย่างไร ใกล้ตัวจนสามารถสัมผัสของจริงได้ตั้งแต่ก่อนสร้าง

SketchUp 2018 Full Mega เป็นเครื่องมืออันทรงพลังที่ให้คุณแปลงวัตถุ 3 มิติเป็นภาพกราฟิกที่สมจริง คุณสามารถใช้โมเดล 3 มิติเหล่านี้สำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้ง มีคุณสมบัติการทำแผนที่วัสดุอันทรงพลังที่ช่วยให้คุณเปลี่ยนแนวคิดใด ๆ ให้เป็นวัตถุที่น่าประทับใจ Sun Tool ช่วยให้คุณสร้างสภาพแวดล้อมของแสงที่สมจริงสำหรับเวลาและตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่เฉพาะเจาะจง Crack SketchUp 2018 เป็นปลั๊กอินที่เรียบง่ายแต่มีความสำคัญซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจะทำสิ่งที่คุณต้องการสร้าง ปลั๊กอินที่มีประสิทธิภาพนี้มีความแม่นยำมากกว่าเครื่องมือกราฟิกดิจิทัลอื่นๆ แม้ว่าจะให้รายละเอียดครบถ้วนเกี่ยวกับส่วนประกอบและเครื่องมือ นอกจากนี้ คุณสามารถสร้างกราฟิกและสถาปัตยกรรมที่สมจริงด้วยซอฟต์แวร์ที่น่าทึ่งนี้

SketchUp Pro 2018 32 Bit เป็นแอปพลิเคชันการเรนเดอร์ 3 มิติที่ยอดเยี่ยมและสะดวก สามารถทำงานร่วมกับเครื่องมือแก้ไขอื่นๆ ได้หลากหลาย คุณจะชอบผลลัพธ์ของซอฟต์แวร์เพราะมันสมจริงมากและช่วยคุณแก้ไขรูปภาพได้ การแก้ไขเป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมเรนเดอร์ และคุณสมบัติการร่างภาพก็ใกล้เคียงที่สุด คุณสามารถปรับเงาและแสง ปรับพื้นผิวและวัสดุ เพิ่มการหักเหหรือการสะท้อนแสง และอื่นๆ อีกมากมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ SketchUp Version 18 ช่วยให้คุณสร้างการเรนเดอร์ภาพระดับมืออาชีพ ขั้นตอนการทำงานเปลี่ยนไปอย่างมาก โปรแกรมนี้ทันสมัยและสะดวกกว่าที่เคย คุณสามารถปรับแต่ง ผลิต และจัดระเบียบงานของคุณได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากการปรับแต่ง GPU และ CPU ได้หลายอย่าง

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 • เครื่องมือออกแบบ 3 มิติ ฟังก์ชันที่เรียนรู้ได้ง่ายและใช้งานง่าย
 • ความแม่นยำระดับมิลลิวินาที คุณจึงสามารถออกแบบ ระบุ และวางแผนได้จนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด
 • วาดแบบ ระดับความสูง รายละเอียด บล็อก
 • พร้อมสำหรับการออกแบบเพจ การวาดภาพ การแสดงผล และการนำเสนอ
 • แปลงโมเดลเป็นรูปแบบภาพเคลื่อนไหว
 • ดาวน์โหลด Sketchup Pro เวอร์ชันเต็มได้ฟรี
 • 3D Warehouse คลังโมเดล 3 มิติฟรีที่ใหญ่ที่สุดในโลก
 • แปลงโมเดล 3 มิติเป็น 2 มิติ
 • เพิ่มปลั๊กอินสำหรับแก้ปัญหาการสร้างแบบจำลอง 3 มิติ
 • เงา พื้นผิว ข้อความ มิติ ตราประทับมุม และอื่นๆ
 • ใช้เครื่องมือ Dimension เพื่อตั้งค่ารูปแบบและความแม่นยำในการวัดอย่างรวดเร็ว
 • อัปโหลดโมเดล 3 มิติและใช้กับฝูงชนและแท็บเล็ตโดยใช้แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

มีอะไรใหม่?

คุณลักษณะขั้นสูง

 • แอตทริบิวต์ขั้นสูงช่วยให้คุณสามารถแทรกข้อมูลที่เป็นประโยชน์ลงในโมเดลของคุณเมื่อสร้างและจัดการส่วนประกอบต่างๆ ขณะนี้คุณสามารถกำหนดแอตทริบิวต์ราคา ขนาด และ URL เมื่อสร้างหรือแก้ไขส่วนประกอบ ตลอดจนกำหนดแอตทริบิวต์เจ้าของและสถานะสำหรับแต่ละอินสแตนซ์ของส่วนประกอบผ่านกล่องโต้ตอบข้อมูลเอนทิตี

การรวมในการสร้างรายงาน

 • เราต้องการให้ข้อมูลในแบบจำลอง SketchUp มีประโยชน์มากที่สุด ในรุ่นนี้ เรากำลังปรับปรุงการสร้างรายงานเพื่อให้ผู้ใช้สามารถรวมข้อมูลคอมโพเนนต์ เพื่อให้คุณสามารถแยกและจัดระเบียบข้อมูลที่อยู่ในแบบจำลองของคุณได้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถกำหนดค่าสร้างรายงานเพื่อเพิ่มชิ้นส่วนและปริมาณสำหรับแผนและรายการวัสดุ หรือคุณสามารถสร้างการประมาณราคาโดยละเอียดโดยแสดงรายการราคาตามชั้น

การปรับปรุงการส่งออกของ IFC

 • BIM ใช้งานไม่ได้จริง ๆ หากข้อมูลไม่สามารถไหลได้อย่างอิสระระหว่างแอปพลิเคชัน เราได้โทรหา IFC exporter เพื่อให้แน่ใจว่าแอตทริบิวต์ที่คุณนำเข้ามาจากแอปพลิเคชันอื่นหรือจัดการใน SketchUp ยังคงอยู่ในงานของคุณเมื่อออกจาก SketchUp

ระนาบส่วนที่มีชื่อ

 • ดูเหมือนง่าย แต่การตั้งชื่อเป็นขั้นตอนแรกที่ช่วยให้ค้นหา จัดระเบียบ และแก้ไขได้ง่ายขึ้น ตอนนี้ แม้ว่าระนาบส่วนของคุณจะถูกซ่อนไว้ คุณก็มีระนาบนั้นอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ นี่คือวิธีการทำงาน …

ความต้องการของระบบ:

 • โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ 1 GHz (แนะนำ 2 GHz หรือมากกว่า)
 • หน่วยความจำ: RAM 4 GB (แนะนำ RAM 8 GB)
 • หน่วยความจำวิดีโอ: 512 MB VRAM (แนะนำให้ใช้ 1 GB VRAM)
 • พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 700 MB

จะติดตั้ง SketchUp Pro 2018 แคร็กเวอร์ชันล่าสุดได้อย่างไร

 1. ปิดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและโปรแกรมป้องกันไวรัส
 2. แตกไฟล์ที่คุณดาวน์โหลดด้วย WinRAR จากนั้นเปิดโฟลเดอร์ที่คุณแตกไฟล์
 3. ถัดไป เรียกใช้ไฟล์ติดตั้งชื่อ
 4. คลิก “ถัดไป” สองครั้ง จากนั้นคลิก “ติดตั้ง” และรอให้กระบวนการติดตั้งเสร็จสิ้น
 5. อย่าเปิดซอฟต์แวร์ในตอนแรกหลังจากเสร็จสิ้น
 6. เปิดโฟลเดอร์ “crack” คัดลอกไฟล์ทั้งหมดแล้ววางลงในไดเร็กทอรีโฟลเดอร์การติดตั้ง “SketchUp Pro 2018”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *