Skip to content
Home » Youtube Premium Apk mod ดาวน์โหลดฟรี

Youtube Premium Apk mod ดาวน์โหลดฟรี

 • by

YouTube Premium Apk ล่าสุด  (ปลดล็อคระดับพรีเมียม) ดาวน์โหลดฟรี

Youtube Premium Apk mod เป็นหนึ่งในแอปที่มีคนใช้มากที่สุดและเกือบทุกคนก็รู้ ผู้คนแทบจะไม่ค้นหาคนที่ไม่ได้ติดตั้ง YouTube บนมือถือเพราะถือเป็นแหล่งความบันเทิงที่ดีที่สุดและวิดีโอใด ๆ ที่ผู้คนพบพวกเขาจะค้นหาบน YouTube เสมอ การดาวน์โหลด youtube premium ตลอด ชีพ ไม่มีโฆษณามีฟีเจอร์มากมายที่ยอดเยี่ยมและเกี่ยวข้องกับวิธีการรับความบันเทิงที่ดีที่สุดขณะนั่งอยู่ที่บ้าน YouTube เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้คนได้รับจากการอัปโหลดเนื้อหาเพื่อความบันเทิงYoutube Premium Apk จะแสดงเนื้อหาที่พวกเขาต้องการรับชมหากพวกเขาพบวิดีโอที่เกี่ยวข้องจำนวนมากซึ่งอาจยาวหรือสั้นก็ได้ มีหลายประเภทในแอปนี้ที่ผู้คนสามารถรับชมได้ จากนั้นพวกเขาสามารถเริ่มช่องของตนได้อย่างง่ายดายและสนุกไปกับมัน นอกจากนี้ยังมีทีวีสำหรับเด็กบน YouTube และช่องสำหรับเด็กเพียง ช่องเดียวที่ให้ความบันเทิงและสนุกสนานกับเด็กๆ ถือเป็นศูนย์รวมความบันเทิงสามารถค้นหาวิดีโอทุกประเภทบน YouTube โดยไม่คำนึงถึงประเภท

YouTube Premium APK: การเล่นเป็นแบ็กกราวน์, PiP และไม่มีโฆษณา

Youtube Premium Mod Apk ดาวน์โหลดในปี 2023 ประมาณ 2 ปีที่แล้ว Youtube Mod เริ่มนำเสนอการสมัครสมาชิกแบบพรีเมียมซึ่งพวกเขาสามารถเรียกดูเนื้อหาจำนวนมากโดยไม่ถูกขัดจังหวะไม่มีโฆษณาใด ๆ นอกจากนี้พวกเขายังสามารถเล่นวิดีโอใดก็ได้ในพื้นหลังและคลัสเตอร์ที่ถูกขัดจังหวะมากที่สุด Youtube Premium เวอร์ชันล่าสุด Cracked ยังเป็นแพลตฟอร์มที่น่าทึ่งสำหรับสตรีมเมอร์สด เช่น นักเล่นเกม vloggers ผู้วิจารณ์ และอีกมากมาย ส่วนที่ดีที่สุดคือผู้คนสามารถสร้างรายได้มากมายจากการสตรีมสดหากพวกเขามีสมาชิกและผู้ชมเพียงพอ

Youtube Premium ตลอด ชีพ หากผู้คนเป็นแฟนตัวยงของการดูวิดีโอเกมและวิดีโอสด ไม่มีอะไรน่าสนใจไปกว่าแอพนี้และผู้คนจำนวนมากก็จากไป YouTube สำหรับโฆษณา แต่ไม่มีแพลตฟอร์มที่แท้จริงมากไปกว่า YouTube ด้วยม็อดระดับพรีเมียม ผู้คนสามารถรับการสมัครสมาชิก YouTube แบบพรีเมียมได้โดยไม่ต้องใช้จ่ายใดๆ เลย Youtube Premium Crack เป็นแผนการสมัครสมาชิกสำหรับ YouTube ซึ่งสามารถเพลิดเพลินกับบริการระดับพรีเมียมมากมาย คุณสมบัติระดับมืออาชีพ เช่น ความสามารถในการเพลิดเพลินกับวิดีโอโดยไม่มีโฆษณา เล่นวิดีโอเป็นเพลงพื้นหลัง และคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้คนสามารถดูมิวสิควิดีโอ รายการทีวี และภาพยนตร์ได้ พวกเขายังสามารถเรียกดูบล็อกเกอร์และรับข้อมูลเกี่ยวกับบทวิจารณ์รายการแต่ละรายการ ทำให้ผู้คนสามารถรับชมวิดีโอที่หลาก

Premiummodเวอร์ชันใหม่M” มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับแอปนี้และผู้คนสามารถดาวน์โหลดแอพนี้ได้อย่างง่ายดาย เบื่อโฆษณา Youtube App Mod หรือยัง? คุณควรลองใช้ Youtube Premium Apk Download และดาวน์โหลดได้ฟรีจากที่นี่ ทุกคนมีความคิดเกี่ยวกับหนึ่งในบริการดูวิดีโอที่ดีที่สุดและชั้นนำอย่าง Youtube แต่มีน้อยคนที่รู้ว่าพวกเขาสามารถดูวิดีโอแบบไม่มีโฆษณาบน youtube ได้โดยใช้โหมด Youtube PremiumCracked Apk สำหรับ Android
Youtube จ่ายรายเดือนสำหรับเวอร์ชันพรีเมี่ยมเพื่อดูวิดีโอโดยไม่มีโฆษณา ผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่ต้องการเสียเงินเพื่อซื้อเวอร์ชันพรีเมียม และมักมองหาthai apk เพื่อรับชมรายการและวิดีโอที่พวกเขาชื่นชอบโดยไม่มีโฆษณา ดังนั้นเราจึงตัดสินใจเขียนรายละเอียดเกี่ยวกับ YouTube Premium Mod APK

คุณสมบัติ YouTube Premium (ขั้นสูง)

 • อิงตาม YouTube API – ส่วนต่อประสานผู้ใช้และฟีเจอร์พื้นฐานนั้นเหมือนกับแอป YouTube ของ Google ทุกประการ (Re)Vanced ดูเหมือนแอป YT ดั้งเดิมทุกประการ
 • การสนับสนุน SponsorBlock – ด้วย SponsorBlock คุณสามารถข้ามเนื้อหาส่งเสริมการขายในวิดีโอได้
 • ตัวบล็อกโฆษณา – บล็อกโฆษณาวิดีโอทั้งหมด ไม่มีโฆษณาก่อนวิดีโอ โฆษณากลางวิดีโอ หรือโฆษณาที่ได้รับการสนับสนุน เนื่องจากมีตัวบล็อกโฆษณาในตัว มีตัวเลือกในการข้ามกลุ่มผู้สนับสนุนที่น่ารำคาญ
 • การเล่นพื้นหลัง – คุณสามารถฟังเพลง/เสียงในพื้นหลังได้ เนื่องจาก Vanced มาพร้อมกับการเล่นวิดีโอพื้นหลัง
 • โหมด PiP — กล่องวิดีโอป๊อปอัปสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน คุณสามารถรับชมวิดีโอขณะทำงานอื่น ๆ บนโทรศัพท์มือถือของคุณด้วยโหมด Picture-in-Picture พูดง่ายๆ ก็คือ คุณสามารถย่อขนาดวิดีโอเพื่อใช้พื้นที่ส่วนเล็กๆ ของหน้าจอ คุณจึงสามารถทำสิ่งอื่นๆ บนอุปกรณ์ของคุณได้ (โหมด PiP รองรับเฉพาะ Android Nougat ขึ้นไปเท่านั้น)
 • ไม่มีการรูท – แอปทำงานได้โดยไม่ต้องรูท คุณสามารถใช้แอปบนอุปกรณ์ Android ใดก็ได้โดยไม่มีปัญหาในการเข้าถึงระบบ อย่างไรก็ตาม มีเวอร์ชันที่ไม่ใช่รูทอยู่
 • โหมดมืด – เพลิดเพลินกับแอปในโหมดมืดด้วย YouTube Vanced
 • การใช้งานแบบขนาน – คุณสามารถใช้แอปและแอปดั้งเดิมได้ แอปนี้มีแพ็กเกจที่แตกต่างกันและสามารถทำงานควบคู่ไปกับแอป YouTube ดั้งเดิมได้ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องถอนการติดตั้งแอป YouTube เริ่มต้นเพื่อใช้ YouTube Vanced
 • โหมด HDR – คุณสามารถบังคับให้แอปใช้ HDR หรือบังคับ HDR ได้ ซึ่งจะปรับปรุงคุณภาพวิดีโอได้อย่างมาก ด้วย Force HDR คุณสามารถบังคับให้แอปใช้โหมด HDR ได้
 • การตั้งค่าขั้นสูง – คุณยังได้รับการตั้งค่าแอปขั้นสูงแบบกำหนดเองพร้อมการควบคุมการเล่นวิดีโอและการตั้งค่า การตั้งค่าบัฟเฟอร์ การควบคุมการปัด และการตั้งค่าคุณภาพวิดีโอสำหรับเครือข่ายมือถือและ Wi-Fi โดยละเอียดยิ่งขึ้น
 • การสนับสนุนและความเสถียร – รองรับ Android 4.4+ และแอปมีความเสถียรสูง

มีอะไรใหม่?

 • Youtube Vance Mod เอพีเค
 • ไม่จำเป็นต้องรูท
 • ไม่จำเป็นต้องถอนการติดตั้งแอปอย่างเป็นทางการ
 • วิธีการบล็อกโฆษณาแบบใหม่
 • ตัวเลือก lForce VP9 Codec เพื่อคุณภาพวิดีโอที่ดีขึ้น
 • l การเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มเติม

ขั้นตอนการติดตั้ง:

 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ลบเวอร์ชันเก่าออกหากคุณดาวน์โหลดจากแหล่งอื่นแล้ว
 2. ดาวน์โหลดแอป YouTube Music ล่าสุดจากลิงก์ที่ให้มาไปยังอุปกรณ์ Android ของคุณ
 3. เปิดใช้งาน “แหล่งที่ไม่รู้จัก” สำหรับการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ
 4. คลิกเพื่อติดตั้ง
 5. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือก “ไม่ใช่รูท” ในระหว่างวิซาร์ดการกำหนดค่าเริ่มต้น
 6. lเลือกธีมที่คุณชอบและไปที่ “ถัดไป”
 7. เลือกภาษาที่คุณต้องการแล้วคลิก “เสร็จสิ้น”
 8. lเปิดแอปแล้วเพลิดเพลิน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *