Skip to content
Home » YouTube Premium Crack ดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดฟรี

YouTube Premium Crack ดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดฟรี

 • by

ดาวน์โหลด YouTube Premium Crack + Product Key ฟรี[ล่าสุด]

YouTube Premium Crack ให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอจากหลายๆ สตรีมได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเครื่องมือดาวน์โหลดที่เรียบง่ายและชาญฉลาดของเรา คุณสามารถดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์ YouTube, ช่องผู้ใช้, วิดีโอจากเพลย์ลิสต์ส่วนตัว (ประวัติ, ชอบ, รายการโปรด, เล่นภายหลัง) และวิดีโอจากหมวดหมู่ต่างๆ แคร็กคีย์ YouTube Premium Cracked APK ถูกแปลงจาก YouTube เพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอคุณภาพต้นฉบับได้ในเวลาอันสั้น วิดีโอ YouTube Premium Download และแปลงให้ดูได้ทุกเมื่อด้วย YouTube แอพนี้ใช้งานได้กับ PC, Mac และอุปกรณ์ Android นอกจากนี้ คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยคีย์เจนพรีเมียมนี้เพื่อปลดล็อก YouTube Premium สำหรับ Windows

แคร็กพรีเมี่ยมของ YouTube พร้อมรหัสซีเรียล [ล่าสุด]:

YouTube App Mod เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่ให้คุณดาวน์โหลดและแปลงภาพยนตร์ YouTube เป็นไฟล์ MP3 บันทึกลงในคอมพิวเตอร์และเล่นบนเครื่องเล่นของคุณ ใช้งานง่าย คุณสามารถฝังและดาวน์โหลดลิงก์ YouTube จากรูปแบบต่างๆ ด้วย YouTube Premium ฟรีที่ยอดเยี่ยม สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้ครั้งละหนึ่งไฟล์ สร้างการแปลงที่ไม่สูญเสีย มีรูปแบบต่างๆ ให้เลือก ได้แก่ MP3 (Extreme and Crazy), M4A (AAC), WAV, FLAC และ OGG เพลิดเพลินกับเสียงความละเอียดสูงด้วยสตรีมต้นฉบับ

YouTube Red APK No Root จะช่วยให้คุณดาวน์โหลดเนื้อหาเสียงจาก YouTube และสนุกกับมันบนอุปกรณ์พกพาของคุณ รูปแบบ YouTube Dark Mode APK Free Download เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง เช่นเดียวกับรูปแบบ Lame Insane และ Lame Extreme ที่ไม่สูญเสียข้อมูล และคุณจะสามารถค้นหารูปแบบที่ตรงกับความต้องการของคุณได้มากที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าไฟล์ที่กำลังประมวลผลสามารถเปลี่ยนชื่อได้ ทำให้ค้นหาไฟล์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น นอกจากคำนำหน้า ตัวเลข วันที่ดาวน์โหลด มาตรฐานความแม่นยำ และความยาวแล้ว คุณยังสามารถคงชื่อเดิมของ YouTube ได้หากต้องการ

YouTube Premium Full APK ใช้งานง่ายและไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก่อนในการใช้งาน เมื่อคุณวางลิงก์ที่ต้องการแล้ว คุณก็พร้อมที่จะเริ่มต้นตามที่ระบุโดยปุ่มที่ไฮไลต์ มันมาพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย สามารถปรับคุณภาพและความละเอียดของวิดีโอได้ นอกจากนี้ คุณสามารถกำหนดค่าให้แทรก URL จากคลิปบอร์ดโดยอัตโนมัติ แคร็ก APK Free Premium นั้นรวดเร็ว ไม่มีอะไรน่ารำคาญไปกว่าการรอให้แปลงวิดีโอ ตัวแปลงออนไลน์แปลงวิดีโออย่างรวดเร็วและรูปแบบ MP3 ของคุณพร้อมในไม่กี่วินาที อย่างไรก็ตาม คุณควรจำไว้ว่าความยาวของวิดีโอจะส่งผลต่อความเร็วในการแปลง

YouTube Premium Crack Plus Key ดาวน์โหลดฟรีล่าสุด:

YouTube Premium Download App ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือสมัครสมาชิก คุณสามารถดาวน์โหลดกี่ครั้งก็ได้ การสูญเสียคีย์การเปิดใช้งาน APK Premium และการแลกเปลี่ยนกำไร คุณสามารถใช้รูปแบบไฟล์ต่อไปนี้: MP3 (Lame Insane และ Extreme), M4A (AAC), FLAC, WAV และ OGG ตัวแปลง YouTube เป็น MP3 นี้ช่วยให้คุณดาวน์โหลดการบันทึกแบบหลายผู้รับได้อย่างรวดเร็ว แคร็กยังรองรับไฟล์เสียงหลายรูปแบบ เช่น MP4, AVI และ MP3

PremiumMod ให้คุณแปลงวิดีโอ YouTube ได้มากเท่าที่คุณต้องการ และไม่จำกัดจำนวนการแปลงที่คุณทำได้ นอกจากนี้ อัตราการแปลงยังเร็ว ดังนั้นแม้แต่วิดีโอจำนวนมากก็ใช้เวลาไม่นาน สามารถดาวน์โหลดและแปลง โหลด YouTube Redได้โดยใช้โปรแกรมนี้ จากนั้นคุณสามารถตรวจสอบได้ตามต้องการ แอปพลิเคชั่นนี้ให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอจำนวนมากในคุณภาพต้นฉบับภายในไม่กี่วินาที รองรับตัวแก้ไขแท็กพร้อมใบปะหน้า ดังนั้น หากคุณบันทึกเส้นทางด้วยความเร็วเริ่มต้น ไม่จำเป็นต้องแปลง ถัดไป คุณสามารถเลือกตำแหน่งที่จะเพิ่มเพลงที่แปลงแล้วไปยังเพลย์ลิสต์ iTunes ของคุณ

Download เพลง YouTube Android ช่วยให้คุณเสียเวลาดูวิดีโอ YouTube เมื่อคุณเข้าถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เชื่อถือได้ ดังนั้น หากคุณออฟไลน์แต่ยังต้องการฟังเพลย์ลิสต์ ช่องของผู้ใช้ หรือศิลปินใหม่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเครื่องมืออย่าง YouTube Download Premium ที่พร้อมสำหรับการฟังสิ่งที่คุณชื่นชอบบน. YouTube Premium APK Download ใช้งานง่ายและไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์หรือความรู้มาก่อน จากนั้นวางลิงก์ที่ต้องการลงในช่องตามที่ระบุโดยปุ่มที่ไฮไลต์ รุ่นนี้มีคุณลักษณะบางอย่าง นอกจากคุณภาพวิดีโอแล้ว คุณสามารถตั้งค่าความละเอียดได้ นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดค่าเครื่องมือให้คัดลอก URL จากคลิปบอร์ดโดยอัตโนมัติ

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 • ทั้ง YouTube Premium และ Vanced สามารถเล่นวิดีโอในพื้นหลังได้ (นอกแอป YouTube)
 • โทรศัพท์บางรุ่นอาจไม่รองรับ HDR ในแอป YouTube แต่ Vanced มี HDR ย่อมาจาก “High Dynamic Range” และสามารถปรับปรุงคุณภาพวิดีโอได้อย่างมาก
 • คุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณดูวิดีโอในความละเอียดที่ปกติแล้วอุปกรณ์ของคุณบล็อก
 • บีบสองนิ้วเข้าหากันเพื่อซูมเข้าวิดีโอสำหรับการดูบนโทรศัพท์ที่มีอัตราส่วนภาพขนาดใหญ่ เช่น Samsung B. Samsung Galaxy S9 เต็มหน้าจอทั้งหมด ซึ่งสามารถทำได้ด้วย Vanced บนอุปกรณ์ใดก็ได้ที่มีอัตราส่วนกว้างยาว
 • ใครๆ ก็ชอบธีม และ Vance ก็มีธีมให้เลือกมากมาย แอปอย่างเป็นทางการของ YouTube ไม่มีธีมสีเข้ม แต่ Vanced มีตัวเลือกสีเข้ม สีดำ และสีอื่นๆ อีกสองสามสี สีขาวเป็นธีมเริ่มต้น
 • หากคุณมีสมาร์ทโฟน Android Oreo Vanced รองรับโหมดภาพซ้อนภาพเช่นเดียวกับแอปอย่างเป็นทางการ
 • หากคุณไม่ชอบหน้าต่างวิดีโอ YouTube ใหม่ที่ปรากฏขึ้นเมื่อคุณซูมออก คุณสามารถปิดได้ ที่ Vanced คุณสามารถเลือกได้ระหว่างสไตล์ใหม่และสไตล์คลาสสิก
 • คุณสามารถใช้คุณสมบัตินี้เพื่อเล่นวิดีโอหลังจากเล่นเสร็จแล้ว มิวสิกวิดีโอเป็นแบบธรรมชาติ แต่คุณสามารถใช้กับวิดีโอใดก็ได้ เลือกวิดีโอโปรดของคุณและดูซ้ำแล้วซ้ำอีก
 • เมื่อคุณเลือกความละเอียดและความเร็วในการเล่นสำหรับวิดีโอที่เลือกแล้ว การตั้งค่าของคุณจะถูกบันทึกสำหรับวิดีโอในอนาคตทั้งหมด
 • การปัดปุ่มควบคุมระดับเสียงและความสว่างทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนการตั้งค่าเหล่านี้ขณะชมภาพยนตร์ โดยเฉพาะในโหมดเต็มหน้าจอ

มีอะไรใหม่

 • แปลง YouTube เป็น MP3 โปรด. ใช้งานได้ฟรี มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 • ดาวน์โหลดที่มีประสิทธิภาพในคุณภาพต้นฉบับ
 • คุณสามารถดาวน์โหลด MP3 Crazy And Extreme HiFi ได้ฟรี
 • โปรแกรมนี้ให้คุณแปลงไฟล์เสียงแบบไม่สูญเสียข้อมูล เช่น AAC, M4A, OGG, FLAC และ WAV
 • รับไฟล์ MP3 จากเพลย์ลิสต์ YouTube ทั้งหมด

จะติดตั้ง YouTube Premium Crack เวอร์ชันล่าสุดได้อย่างไร

 • ปิดใช้งานซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของคุณชั่วคราวจนกว่าคุณจะติดตั้งแพตช์ หากจำเป็น (ส่วนใหญ่ไม่จำเป็น)
 • ติดตั้ง “ByClickDownloader-Setup.exe”
 • ปิดโดย Click Downloader หากเปิดอยู่
 • เสร็จแล้ว!!! สนุก!!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *